26% chủ sở hữu iPhone tại Hoa Kỳ có dự định mua iPhone 8

26% chủ sở hữu iPhone tại Hoa Kỳ có dự định mua iPhone 8

IPhone 8 được mong đợi nhất của Apple trong nhiều năm dự kiến ​​sẽ được công bố và phát hành vào tháng Chín năm nay. Mô hình kỷ niệm thứ mười, được mệnh danh là iPhone 8 của Apple, sẽ ra mắt với một màn hình OLED cạnh cạnh. Điều đó sẽ làm cho nó là iPhone đầu tiên có một bảng điều khiển OLED. Ngoài ra, nếu công nghệ cho phép nó, máy quét vân tay ID Touch ID sẽ được nhúng bên dưới màn hình. Chipset Apple A11 sẽ được điều khiển bởi thiết bị, có thể được trang bị một bộ cảm ứng phía trước cảm biến 3D cho phép nhận diện khuôn mặt.

26% chu so huu iPhone tai Hoa Ky co du dinh mua iPhone 8
26% chủ sở hữu iPhone tại Hoa Kỳ có dự định mua iPhone 8

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Branding Brand, một công ty cung cấp các trang web và ứng dụng cho các doanh nghiệp lớn, cho thấy rằng 26% các chủ sở hữu iPhone hiện tại ở Mỹ dự định mua iPhone 8. 14% sẽ mua một mô hình từ iPhone 7 series, và 12 % Kế hoạch chọn một chiếc iPhone 6 series. 2% nói rằng họ có kế hoạch chuyển đổi sang điện thoại chạy Android và 1% mong muốn mua iPhone của Apple.

Với một số tính năng mới của iOS 11 đã được tiết lộ tại WWDC đầu tuần này, cuộc khảo sát tương tự cho thấy rằng 44% người dùng iPhone muốn cải tiến hệ điều hành của thiết bị cầm tay. Và một phần tư những người trả lời chỉ muốn một thiết kế mới cho điện thoại thông minh của Apple.

iPhone 8 se co gia dat hon galaxy s8 +
iPhone 8 sẽ có giá đắt hơn Galaxy S8 +

Cuộc khảo sát liệt kê năm lý do khiến người dùng internet mua iPhone. 65% nói rằng họ mua iPhone để thực hiện cuộc gọi. 60% nói rằng họ mua iPhone để chơi nhạc, và bởi vì nó rất tuyệt. Tỷ lệ người mua iPhone vì nó là mát đứng đầu số người mua điện thoại thông minh này để duyệt internet, và gửi email và văn bản (58%).

Vì vậy, những lý do khiến người dùng internet không mua iPhone là gì? Lý do hàng đầu có liên quan đến giá của thiết bị. 49% yêu cầu mua một chiếc iPhone vì nó quá đắt. 42% nói rằng họ sẽ không mua iPhone vì họ không cần thiết bị khác. 40% số người được khảo sát sẽ không mua iPhone vì họ không cần tất cả các tính năng và khả năng của nó và họ hài lòng với điện thoại hiện tại của họ. Cuối cùng, 28% sẽ không nhận iPhone vì họ không muốn thay đổi hãng.

Tin tức: T-Mobile triển khai các mẫu máy mới của Apple iPad Pro vào tuần tới

Với một mức giá tin đồn với khoảng cao đến 1.000 đô la, iPhone của Apple 8 sẽ không phải là một sự mua hàng thực hiện các vòng bít. Và mặc dù thiết bị này sẽ thu hút sự quan tâm mua sắm nghiêm túc của các tín đồ của Apple, nhiệm vụ lớn của công ty là thu hút những người bình thường hỗ trợ nền tảng khác, hoặc những người không chơi trò ưa thích, để mong muốn ấn bản kỷ niệm 10 năm của iPhone.

Nguồn: Sưu tầm – 26% chủ sở hữu iPhone tại Hoa Kỳ có dự định mua iPhone 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *