300.000 Xiaomi Mi 5X được bán trong đợt sale đầu tiên

Xiaomi đã công bố Mi 5X và MIUI 9 vào tháng 7. Tại thời điểm ra mắt, công ty đã thông báo rằng sẽ bán điện thoại này vào ngày 1 tháng 8 tại Trung Quốc.

Như đã tuyên bố, Xiaomi Mi 5X đã được bán ra vào thứ ba tại quê hương của nó. Theo người đồng sáng lập Xiaomi, Lin Bin, gần 300.000 chiếc Mi 5X được bán trong lần bán lần đầu tiên. Anh cảm ơn đại sứ thương hiệu điện thoại thông minh – Wu Yifan đã xác nhận thiết bị này. Đồng thời, anh cũng tiết lộ rằng phiên bản vàng hoa hồng của Mi 5X nhận được số lượng bán hàng cao nhất.

300.000 Xiaomi Mi 5X được bán trong đợt sale đầu tiên

Có nói rằng việc bán flash đầu tiên của Xiaomi Mi 5X kết thúc, đợt bán tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8 lúc 10 giờ sáng. Đây là điện thoại thông minh tầm trung và điện thoại thông minh thứ ba của hãng Xiaomi có tính năng cài đặt camera phía sau ống kính kép. Điện thoại thông minh này sử dụng các cảm biến máy ảnh cấp độ cao đã được nhìn thấy trên Mi 6. Tuy nhiên, hiệu suất của đơn vị máy ảnh này vẫn còn là không biết.

Xiaomi Mi 5X bán chạy trong đợt sale đầu tiên

Để làm mới các thông số kỹ thuật khác, Xiaomi Mi 5X đã được đưa ra với màn hình FHD 1080p 5.5 inch. Trong trái tim của nó, thiết bị sử dụng một Qualcomm Snapdragon 625 SoC kết hợp với 4GB RAM và 64GB không gian lưu trữ. Điện thoại thông minh sử dụng pin 3080mAh cung cấp năng lượng cần thiết để giữ cho thiết bị chạy suốt cả ngày. Điểm nổi bật chính của Xiaomi Mi 5X là nó là điện thoại thông minh đầu tiên khởi động trên MIUI 9 dựa trên Android Nougat.

Xiaomi Mi 5X có sẵn trong ba biến thể màu sắc – đen, vàng, và vàng hồng. Điện thoại thông minh có giá 1499 NDT (khoảng 14.000 Rs). Giá này khá ấn tượng với các chi tiết kỹ thuật và tính năng cấp cao cấp bậc của điện thoại thông minh.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi Note 3 sẽ có màn hình cong cùng camera kép

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *