Alcatel Pulsemix, điện thoại thông minh giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7

Alcatel Pulsemix, điện thoại thông minh giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7

Cricket Wireless, một trong những thương hiệu trả trước của AT & T, hôm nay đã thông báo về việc phát hành sắp tới của Alcatel Pulsemix, một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ sẽ được bán ra vào ngày 21 tháng 7. Pulsemix là thương hiệu Alcatel A50 đã được đổi nhãn hiệu – một chiếc điện thoại sẽ sớm được chào bán ở Mỹ với giá 149.99 USD (hoặc thấp hơn nếu bạn muốn mua phiên bản Amazon Prime, có kèm theo các phụ kiện Amazon và Amazon cung cấp trên màn hình chính).

Alcatel Pulsemix, dien thoai thong minh gia re se ra mat vao ngay 21 thang 7
Alcatel Pulsemix, điện thoại thông minh giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7

Tương tự như A50, Alcatel Pulsemix của Cricket chạy Android Nougat ra khỏi hộp, cung cấp màn hình 5.2 inch với 720 x 1280 pixel và được trang bị bộ xử lý QuadTank MTK6738 tốc độ 1,5 GHz. Các tính năng khác bao gồm kết nối LTE, 2 GB bộ nhớ RAM, 16 GB bộ nhớ trong, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và pin 2800 mAh.

Điều thú vị về Alcatel Pulsemix là, giống như A50, nó tương thích với một loạt các phụ kiện của Alcatel dường như cố bắt chước Moto Mods của Motorola. Các phụ kiện này sẽ bao gồm một Sound SNAPBAK (với loa âm thanh stereo 2.5 watt cho âm thanh phong phú, và chân đế lắp sẵn), Power SNAPBAK (để tăng tuổi thọ pin) và LightUp Nắp SNAPBAK (có một loạt các đèn LED có thể tuỳ chỉnh, cung cấp cảnh báo thông báo sáng cho các cuộc gọi đến, email, tin nhắn, hoặc các phương tiện truyền thông xã hội).

Cricket sẽ bán Alcatel Pulsemix với giá 79,99 USD với việc kích hoạt một kế hoạch điện thoại thông minh, không yêu cầu hợp đồng. Hoặc, nếu bạn chuyển số điện thoại của bạn tới Cricket – từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác ngoại trừ AT & T – bạn sẽ có thể nhận được điện thoại mới với giá chỉ $ 29.99. Bất kỳ người mua ở đây?

Tin tức: BlackBerry KEYone sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 6

Nguồn: Sưu tầm – Alcatel Pulsemix, điện thoại thông minh giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *