Apple chuyển sang Samsung cho các chip NAND 3D cho iPhone 8

Apple chuyển sang Samsung cho các chip NAND 3D cho iPhone 8, vì các nhà cung cấp NAND không đáp ứng được 30% nhu cầu

Apple dự kiến ​​sẽ xuất xưởng từ 50 đến 60 triệu thiết bị iPhone 8 vào cuối năm nay với tổng số lượng iPhone bán được ước tính là 224,7 triệu. Ngoài chiếc điện thoại Apple kỷ niệm rất nhiều dự kiến, được mệnh danh là iPhone 8, Cupertino cũng có thể là nấu ăn cho iPhone 7s biến thể, kế hoạch sẽ tiết lộ tất cả các mùa thu này. “Elves” cùng với chuỗi cung ứng của Apple chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ, xây dựng một số lượng iPhone bị méo mó, trong số những hạt tốt nhất có sẵn.

Khi có sẵn, đó là. Theo một báo cáo gần đây, SK Hynx và Toshiba, hai nhà cung cấp công nghệ 3D NAND của Apple, đã gặp khó khăn trong việc cung cấp các chip NAND cho các thiết bị iPhone sắp tới. Rõ ràng là sự thiếu hụt của chip cung cấp cho việc kinh doanh của các công ty với Apple đã lên đến 30% nhu cầu. Và bạn sẽ làm gì nếu một cửa hàng nhỏ hơn không có sản phẩm bạn cần – tốt, bạn hãy vào một cửa hàng lớn hơn.

Apple chuyen sang samsung cho cac chip NAND 3D cho iPhone 8
Apple chuyển sang Samsung cho các chip NAND 3D cho iPhone 8

Theo báo cáo, Apple đã chuyển hướng cho Samsung cung cấp chip NAND cho iPhone tiếp theo, dựa vào tỷ lệ lợi nhuận ổn định của Samsung đối với công nghệ 3D NAND và đẩy mạnh trong khu vực. Tuy nhiên, chúng tôi không có chi tiết về các điều khoản hoặc quy mô của mối quan hệ của họ, và chưa thấy một thông báo chính thức của một trong hai công ty.

Các chip flash NAND về cơ bản là ổ cứng của điện thoại thông minh; Trong khi đó 3D NAND là một dạng chip tinh vi, nhưng vẫn chưa có mặt trên thị trường, nơi mà các lớp của các tế bào bộ nhớ xếp chồng lên nhau, cho phép lưu trữ tốt hơn, mà không chiếm nhiều không gian vật lý bên trong điện thoại của bạn.

Điện thoại Galaxy S6 của Samsung là những thiết bị đầu tiên có tính năng công nghệ NAND, trong khi Apple sử dụng chip NAND lớp 48 trong iPhone 7. Người ta cho rằng iPhone 8 sẽ chứa 64 lớp 3D NAND, trong khi báo cáo cũng phác thảo rằng SK Hynx dự định Cung cấp 72 đơn vị lớp.

Xem thêm: Một vài thông tin mới về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 8

Chúng ta không thể biết chắc chắn về các lựa chọn lưu trữ mà Apple sẽ giới thiệu trong các iPhone kế tiếp, hay liệu 3D NAND sẽ là độc quyền cho chiếc điện thoại kỷ niệm của nó. Trên mặt báo cáo, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều gigabyte hơn trong dòng sản phẩm iPhone sắp tới, nhưng không có gì chắc chắn cho đến khi Cupertino xác nhận nó. Và chúng ta có thể phải đợi đến buổi lễ ra mắt trước khi có câu trả lời.

Nguồn: Sưu tầm – Apple chuyển sang Samsung cho các chip NAND 3D cho iPhone 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *