Apple điều hành Jeff Williams: “AI sẽ thay đổi thế giới”

Apple điều hành Jeff Williams: “AI sẽ thay đổi thế giới”

Giám đốc điều hành của Apple, Jeff Williams, cho biết Artificial Intelligence sẽ thay đổi thế giới. Các ý kiến ​​đã được đưa ra tại một sự kiện ở Đài Loan để kỷ niệm 30 năm nhà sản xuất chip TSMC. Chiếc thứ hai chịu trách nhiệm cho tất cả các chipset A11 Bionic được sử dụng trong các mẫu iPhone mới của năm nay, bao gồm cả iPhone của Apple. Mặc dù Samsung muốn trở lại như một nhà cung cấp chipset cho iPhone và iPad vào năm tới, chủ tịch TSMC Morris Chang mô tả mối quan hệ của công ty mình với Apple là “dữ dội.”

ai

Williams nói rằng “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở điểm uốn, với tính toán trên thiết bị, cùng với tiềm năng của AI, để thực sự thay đổi thế giới.” Trong khi ông gọi điện thoại là nền tảng AI chính với nhiều ứng dụng dự kiến ​​sẽ chạy các tính năng AI trong tương lai, ông nói rằng Apple sẽ không hạn chế khả năng AI cho iPhone. Williams xem AI thay đổi cách thức chăm sóc sức khoẻ được cung cấp. Ông coi ngành công nghiệp này là “chín muồi” vì sự thay đổi lớn.

“Chúng tôi nghĩ rằng những khuôn khổ mà chúng tôi có, những” động cơ thần kinh “mà chúng tôi đặt vào điện thoại, trong đồng hồ … chúng tôi coi đây là một phần rất lớn của tương lai, chúng tôi tin rằng các khuôn khổ này sẽ cho phép các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng sẽ làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong không gian này, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng điện thoại là một nền tảng lớn. “- Jeff Williams, COO, Apple

Apple không phải là nhà sản xuất điện thoại duy nhất đặt cược lớn về AI. Nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ hai trên thế giới, Huawei, vừa công bố chiếc điện thoại mới của mình, Huawei Mate 10, được trang bị chipset Kirin 970 mới của công ty, bao gồm các tính năng AI tích hợp sẵn.

Nguồn: Sưu tầm – Apple điều hành Jeff Williams: “AI sẽ thay đổi thế giới”

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *