Apple sẽ thử nghiệm công nghệ không dây – 5G sẽ chạy trên iPhone thế hệ kế nhiệm?

Apple đang nỗ lực để vượt lên trước cuộc cạnh tranh bằng cách thử nghiệm công nghệ không dây thế hệ mới. Rất có thể đây là kết nối 5G. Theo một tài liệu nộp cho FCC, có vẻ như các người sử dụng iPhone trong tương lai sẽ có thể được trải nghiệm công nghệ mới này.

Apple thử nghiệm công nghệ không dây mới
Apple thử nghiệm công nghệ không dây mới

Apple dự kiến ​​sẽ thử nghiệm công nghệ không dây thế hệ tiếp theo

Apple xin giấy phép thử nghiệm để kiểm tra công nghệ không dây trong dải sóng milimet. Theo báo cáo mới nhất của FCC do Business Insider đưa ra, dưới đây là các chi tiết về kế hoạch của Apple chuẩn bị thử nghiệm công nghệ không dây thế hệ tiếp theo.

“Apple Inc. tìm kiếm để đánh giá hiệu suất liên kết di động trong đường dẫn trực tiếp và môi trường đa đường giữa các thiết bị phát và thiết bị thu sử dụng quang phổ này. Những đánh giá này sẽ cung cấp dữ liệu kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các thiết bị trên các mạng 5G trong tương lai của các nhà cung cấp không dây “.

 >> Xem thêmThiết bị Samsung Gear 360 được giảm giá lớn

Apple thử nghiệm công nghệ không dây mới
Apple thử nghiệm công nghệ không dây mới

Để có thể có được kết quả chính xác, Apple được cho là sử dụng hai địa điểm cho các mục đích thử nghiệm và tổng thời gian của giai đoạn thử nghiệm này sẽ không vượt quá 12 tháng.

“Apple dự định chuyển từ hai điểm cố định tại các cơ sở do Apple kiểm soát tại Cupertino và Milpitas, CA. Apple dự kiến ​​sẽ tiến hành các thí nghiệm của mình trong một khoảng thời gian không quá 12 tháng. ”

Có thể chúng ta sẽ được trải nghiệm công nghệ không dây mới mà apple đang tiến hành thử nghiệm trên iPhone thế hệ tiếp theo. Hãy cùng chờ đón xem Apple sẽ mang tới gì cho chúng ta nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *