Asus ZenFone 3 Zoom có thể được tung ra ở châu Âu vào tháng 7

Asus ZenFone 3 Zoom có thể được tung ra ở châu Âu vào tháng 7

ZenFone 3 Zoom đã có một sự cố rắc rối kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng Một. Điện thoại thông minh tầm trung nhắm vào các nhiếp ảnh gia đã được đưa ra thị trường ở châu Á, nhưng nó được phát hành ở Bắc Mỹ để Asus có thể cải tiến các thông số kỹ thuật của nó.

Tuy nhiên, vì điều đó đã không xảy ra, Asus đã quyết định cung cấp ZenFone 3 Zoom ở Mỹ với mức giá thấp hơn nhiều: $ 329 thay vì 399 đô la. Asus ZenFone 3 Zoom có ​​thể được tung ra ở châu Âu vào tháng 7 khi ZenFone Zoom S. Không giống như phiên bản ZenFone 3 Zoomation của Hoa Kỳ có bộ nhớ RAM 3GB, mô hình Châu Âu sẽ nhận được 4GB RAM bên trong. Do đó, điện thoại thông minh sẽ có sẵn để mua cho khoảng € 470 ngay.

Asus ZenFone 3 Zoom co the duoc tung ra o chau au vao thang 7
Asus ZenFone 3 Zoom có thể được tung ra ở châu Âu vào tháng 7

Để tránh bất kỳ nhầm lẫn nào, ZenFone 3 Zoom sẽ được tung ra trên các thị trường châu Âu như Asus ZenFone Zoom S. Khác hơn là sẽ không có bất kỳ thay đổi thông số kỹ thuật so với mô hình ban đầu.

Asus ZenFone Zoom S dự kiến ​​sẽ tự hào với một máy ảnh kép với cảm biến 12-megapixel, cũng như một máy ảnh tự chụp 13-megapixel ở mặt trước. Điện thoại thông minh sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4GB, và pin 5,000 mAh. Ngoài ra, nó sẽ thể hiện một màn hình AMOLED 5,5 inch AMOLED full HD (1080p).

Tin tức: JBL đang thiết kế dòng tai nghe không dây mới với 4 mô hình

Asus ZenFone Zoom S được dự kiến ​​phát hành vào 7/7 tại Hà Lan, nhưng nó sẽ bắt đầu xuất hiện ở các nước châu Âu khác xung quanh khung thời gian tương tự.

Nguồn: Sưu tầm – Asus ZenFone 3 Zoom có thể được tung ra ở châu Âu vào tháng 7

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *