Asus ZenFone 4 Max chính thức ra mắt ở Mỹ và Canada, bao gồm pin lớn

Asus ZenFone 4 Max chính thức ra mắt ở Mỹ và Canada, bao gồm pin lớn

Asus vừa thông báo rằng một trong những điện thoại thông minh mới nhất, ZenFone 4 Max, hiện đã chính thức có mặt tại Mỹ và Canada. Chiếc điện thoại này được bán không mở (bảo hành 1 năm Bắc Mỹ bao gồm), với chi phí là 199 đô la Mỹ và 299 đô la Canada tại Canada.

Asus ZenFone 4 Max

Asus ZenFone 4 Max là điện thoại thông minh cao cấp dành cho những khách hàng cần một chiếc điện thoại giá rẻ với tuổi thọ pin dài. Thiết bị này bao gồm pin 5.000 mAh rộng rãi – theo Asus, điều này có thể cung cấp tới 22 giờ xem video hoặc lên đến 26 giờ duyệt web Wi-Fi. Với những con số này trong tâm trí, chúng tôi giả định rằng pin sẽ không có vấn đề kéo dài trong 2 ngày với sử dụng vừa phải.

Được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 430, thiết bị ZenFone 4 Max của Mỹ có màn hình 5.5 inch với độ phân giải 720 x 1280 pixel, hỗ trợ hai thẻ SIM, quét vân tay, 3 GB RAM và 32 GB có thể mở rộng không gian lưu trữ. Có hai camera (góc rộng 13 MP + 5 MP) ở mặt sau của điện thoại và máy ảnh 8 MP với đèn LED flash ở mặt trước. Chiếc điện thoại mới chạy Android 7 Nougat ra khỏi hộp, và sẽ được cập nhật lên Android 8 Oreo tại một số điểm.

Tại Mỹ, bạn có thể mua ZenFone 4 Max từ trang web chính thức của Asus – xem liên kết nguồn đầu tiên dưới đây. Điện thoại này hoạt động trên các mạng di động GSM / LTE như AT & T và T-Mobile, nhưng nó không tương thích với Verizon và Sprint. Hiện tại, chúng tôi không biết khi nào điện thoại thông minh khác của ZenFone 4 của Asus sẽ được phát hành ở Mỹ, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết khi chúng tôi phát hiện ra. Cập nhật: Asus cho biết ZenFone 4 và ZenFone 4 Pro sẽ có mặt ở Mỹ vào quý 4 năm nay.

Nguồn: Sưu tầm – Asus ZenFone 4 Max chính thức ra mắt ở Mỹ và Canada, bao gồm pin lớn

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *