ASUS ZenFone AR với màn hình 8GB sẽ ra mắt tại Mỹ tháng 6 tới

Chiếc ZenFone AR của ASUS sẽ được tung ra thị trường ở Đài Loan vào đầu tháng 6, và sau đó là ở Mỹ vào cuối tháng 6. Điện thoại lần đầu tiên được giới thiệu tại CES.

Theo các bài kiểm tra do ASUS thực hiện, có hơn 100 ứng dụng của Tango AR, trong đó có 40 đến 50 máy chạy ổn định trên ZenFone AR. Công ty cho biết danh sách các ứng dụng sau này sẽ được làm mới vì các ứng dụng sẽ được tối ưu hóa cho Nougat. Nguồn tin này cũng cho biết rằng ASUS sẽ bao gồm hơn 1.000 chiếc vào năm tới. Công ty sẽ hỗ trợ các nhà phát triển bằng cách tổ chức các hội nghị phát triển AR cùng với Google. Hội nghị phát triển đầu tiên dự kiến ​​vào tháng 7, tại Đài Loan.

ASUS ZenFone AR
ASUS ZenFone AR sẽ được ra mắt vào tháng 6 tới ở Mỹ

Công nghệ ASUS Tricam

ASUS ZenFone AR hứa hẹn một máy ảnh hiệu suất cao và máy ảnh DSLR tương đương nhờ công nghệ ASUS Tricam. Trong khi các công ty khác như Huawei và Samsung đang tiếp thị thiết lập máy ảnh kép, ASUS dường như đang tiến lên phía trước với ba thiết lập camera trên ZenFone AR. Ba camera trên điện thoại cấu thành – một máy ảnh 23MP chính, một camera theo dõi chuyển động, và một máy ảnh cảm biến sâu.

Các tính năng chính của thiết bị là 8GB RAM và các thông số kỹ thuật khác như bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821 cấp quyền cho điện thoại. ZenPhone có màn hình AMOLED 5,7-inch, thiết lập năm loa nam châm và hỗ trợ cho Daydream VR với nhiều ứng dụng khác nhau. Điện thoại chạy Android Nougat 7,0 out-of-the-box.

Nhiều người đang nghĩ rằng ZenFone AR đang thiếu Snapdragon 835 vì ASUS có thể dễ dàng tích hợp nó thay vì Snapdragon 821. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng 821 không phải là một sự lựa chọn tồi vì nó có hệ thống làm mát hơi cần thiết cho một thiết bị Có 8GB RAM lớn. ASUS cũng đang có kế hoạch giới thiệu một phiên bản nhẹ hơn của thiết bị, với 6GB RAM.

Về giá cả của điện thoại, chắc chắn ASUS sẽ có một bảng giá hợp lý dành cho chiếc ZenFone AR.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *