Bài kiểm tra độ bền đối với Sony Xperia XZ Premium

Bài kiểm tra độ bền đối với Sony Xperia XZ Premium

Được phát hành chính thức ở Mỹ tháng trước, Xperia XZ Premium là một trong những điện thoại thông minh đắt nhất của Sony để hạ cánh xuống bang, khi nó được bán với giá 799,99 USD. Với mức giá này, người ta mong đợi chiếc XZ Premium sẽ trở thành một chiếc điện thoại di động rất tốt và có vẻ như nó là vậy.

Bài kiểm tra độ bền mà bạn có thể xem bên dưới được thực hiện bởi JerryRigEverything – nổi tiếng trên YouTube vì các bài kiểm tra không giả mạo. Như bạn thấy trong video, phía trước và phía sau của XZ Premium (bao gồm cả các camera) được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 – điều này làm cho điện thoại chống lại xước như của Apple và Samsung mới nhất của hạm đội. Về cơ bản, màn hình và mặt sau của thiết bị cầm tay sẽ không bị xước trong các tình huống bình thường, ngay cả khi bạn giữ XZ Premium trong túi bằng tiền xu, chìa khóa hoặc các vật tương tự khác.

bai kiem tra do ben doi voi Sony Xperia XZ Premium
Bài kiểm tra độ bền đối với Sony Xperia XZ Premium

Trên cùng và dưới cùng của Xperia XZ Premium được làm bằng kim loại, cũng như các nút bên – điều này có nghĩa là họ có thể đăng ký một hoặc hai lần theo thời gian, nhưng đó là bình thường trên bất kỳ chiếc điện thoại làm bằng kim loại (và các vết trầy xước mà bạn ‘ Nhìn thấy trong video rõ ràng không phải là kết quả của việc sử dụng hàng ngày). Phía bên của điện thoại được làm từ nhựa cao cấp, do đó chúng có thể bị trầy xước.

Khi nói đến uốn, Xperia XZ Premium khá khó khăn – ngay cả khi thiết bị flexes, nó sẽ trở lại hình thức ban đầu của nó mà không có thiệt hại có thể nhìn thấy. Nói chung, JerryRigEverything nói Xperia XZ Premium là “điện thoại Son được xây dựng tốt nhất” mà ông đã từng thử nghiệm. Tốt để biết!

Nhờ màn hình HDR 4K, bộ vi xử lý Snapdragon 835 và camera phía sau với độ phân giải 960 khung hình / giây, Xperia XZ Premium là điện thoại thông minh tiên tiến nhất của Sony cho đến nay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của nó bằng cách đọc bài đánh giá Sony Xperia XZ Premium của chúng tôi.

Cùng xem video bạn nhé:

 

Nguồn: Sưu tầm – Bài kiểm tra độ bền đối với Sony Xperia XZ Premium

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *