Bạn cần thay màn hình Oppo F1s khi nào?

Oppo F1s là chiếc smartphone luôn giành được cảm tình từ các tín đồ công nghệ. Bởi với mức giá bán ra vừa phải, nhưng chiếc điện thoại này vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Nhất là với camera có độ phân giải cao, Oppo F1s luôn khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi khả năng chụp ảnh và selfie của mình,
Nhưng chiếc smartphone nào cũng có nhược điểm, chiếc smartphone nào cũng có nguy cơ bị hư hỏng trong thời gian hoạt động và Oppo F1s cũng không phải là ngoại lệ. Kinh nghiệm của nhiều người dùng cho thấy chỉ cần một vài tác động nhỏ, Oppo F1s đã có thể bị hư hỏng về màn hình – bộ phận quan trọng mà nếu không có nó, bạn sẽ không thể sử dụng những tính năng của máy. Lúc này, có thể bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1s quen thuộc.

ban can thay man hinh oppo f1s khi nao

Bạn cần thay màn hình Oppo F1s khi nào?

Các dòng máy của Oppo luôn khiến người dùng dễ bị nhầm lẫn giữa các trường hợp thay mặt kính với các trường hợp thay màn hình. Bởi bên cạnh những dòng Oppo có cấu tạo màn hình bao gồm mặt kính riêng, cảm ứng đi liền màn hình hiển thị, thì cũng có những dòng Oppo có cấu tạo bao gồm mặt kính đi liền cảm ứng, màn hình hiển thị riêng. Đối với Oppo F1s, chiếc điện thoại này rơi vào trường hợp thứ 2. Do đó, bạn sẽ phải thay màn hình cho máy khi:

  • Oppo F1s bị chết màn hình. Màn hình không thể hiển thị bất kì nội dung nào mà chỉ hiện lên một màu tối đen. Lúc này, sự trải nghiệm máy của bạn cũng bị gián đoạn hoàn toàn.
  • Màn hình Oppo F1s bị mờ, mốc trắng, ám vàng, nhấp nháy liên tục. Có sọc, đốm xuất hiện trên màn hình, màn hình của máy bị loang màu, chảy mực, hiển thị màu không chính xác.

Trong trường hợp còn lại, khi màn hình hiển thị của Oppo F1s vẫn hoạt động bình thường nhưng mặt kính của máy lại bị bể, vỡ, nứt hoặc cảm ứng của máy bị loạn, liệt, đơ, bấm không ăn, phản hồi chậm thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s cho máy thôi là được. So với dịch vụ thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ, dịch vụ này có mức giá rẻ hơn khá nhiều.

Với những dấu hiệu nhận biết được trình bày ở trên, hy vọng bạn sẽ không còn nhầm lẫn về trường hợp thay mặt kính với trường hợp thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ. Dù phải cần đến dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên tìm đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *