Bạn có nghĩ rằng Fitbit Ionic là một smartwatch có giá trị

Bạn có nghĩ rằng Fitbit Ionic là một smartwatch có giá trị

Fitbit, nhà sản xuất các ban thể dục thể thao nổi tiếng của Mỹ, hôm nay đã công bố smartwatch đầu tiên của mình: Fitbit Ionic. Thiết bị mới có thể mặc được trông như mong đợi – nó có dải cổ tay thể thao và màn hình cảm ứng hình chữ nhật 1,42 inch với độ phân giải 348 x 250 pixel và độ sáng ấn tượng lên đến 1.000 nits (cho độ sáng trong ánh sáng mặt trời). Màn hình dường như có một chút quá nhiều xung quanh nó, nhưng có lẽ đó chỉ là chúng tôi.

Fitbit Ionic

Các Fitbit Ionic kết hợp các tính năng mà hầu hết các smartwatches hiện đang cung cấp với Fitbit cụ cụ thể như một huấn luyện viên cá nhân (gọi là Fitbit Coach), chạy đồng hành, và một chế độ tập thể dục bơi (điều này lợi dụng thực tế là thiết bị có khả năng chịu nước lên đến 50 Mét). Bạn có thể đến đây để xem đúng các tính năng nổi bật của đồng hồ.

Tâm trí bạn, đây không phải là thiết bị Android Wear, mặc dù nó có thể được ghép nối với điện thoại Android và iOS. Ionic chạy Hệ điều hành Fitbit, có thư viện ứng dụng riêng bao gồm các mặt đồng hồ và ứng dụng như Pandora, AccuWeather, Strava và Starbucks. Fitbit OS sẽ được cập nhật thường xuyên, và nhiều ứng dụng sẽ được thêm vào cửa hàng của nó.

Hiện tại, bạn có thể đặt hàng trước Ionic qua trang web chính thức của Fitbit. Các smartwatch chi phí $ 299,95, và có ba biến thể màu sắc: xanh xám / bạc Gay, Slate Blue / Burnt Orange, và than xám / khói xám.

Chúng tôi muốn biết bạn có coi Fitbit Ionic là một loại smartwatch có giá trị mua hay không – hãy bỏ phiếu trong cuộc thăm dò bên dưới hoặc cảm thấy tự do chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét.

Nguồn: Sưu tầm – Bạn có nghĩ rằng Fitbit Ionic là một smartwatch có giá trị

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *