Bản phát hành của Apple tiết lộ các vấn đề kết nối với Watch Series 3

Bản phát hành của Apple tiết lộ các vấn đề kết nối với Watch Series 3

Trong khi Apple Watch Series 3 sẽ không được tìm thấy trên tay người tiêu dùng cho đến ngày thứ sáu sớm nhất, Apple đã phát hành một tuyên bố đề cập đến các vấn đề mà smartwatch dường như có khi nói đến việc duy trì một kết nối di động. Theo Apple, khi Apple Watch Series 3 cố gắng kết nối các mạng Wi-Fi chưa được thẩm định mà không cần kết nối, đồng hồ báo hiệu không được kết nối với mạng di động. Một bản sửa lỗi đang được xem xét để cập nhật phần mềm trong tương lai.

Theo Wall Street Journal, các mô hình Apple Watch mà họ nhận được kết nối với mạng di động của AT & T và T-Mobile đã trải qua các cuộc gọi giảm; mô hình kết nối AT & T cũng gặp vấn đề khi chạm tới Siri. Series 3 của Apple Watch có tích hợp đài phát thanh LTE và thẻ eSIM nhúng. Với kết nối di động hoặc Wi-Fi, nó có thể thực hiện / lấy cuộc gọi, kích hoạt Siri, gửi văn bản và kết nối internet mà không cần ghép nối với iPhone, như các biến thể trước đây đã được yêu cầu.

“Chúng tôi đã phát hiện ra rằng khi Apple Watch Series 3 kết nối các mạng Wi-Fi chưa được thẩm định mà không có kết nối, đôi khi nó có thể ngăn không cho đồng hồ sử dụng cellular.” – Apple

Một vấn đề khác, thực sự là do thiết kế, sẽ hạn chế tuổi thọ pin trên Series 3 của Apple Watch chỉ trong một giờ sử dụng 4G LTE. Nếu các cặp kết nối Cellular Series 3 với iPhone, thời gian thoại lên gấp ba lần đến ba giờ.

Nguồn: Sưu tầm – Bản phát hành của Apple tiết lộ các vấn đề kết nối với Watch Series 3

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *