Bixby 2.0 có thể được công bố tại hội nghị nhà phát triển của Samsung vào tuần này

Chúng ta có thể thấy Bixby 2.0 tại hội nghị nhà phát triển của Samsung vào tuần này. Bạn có phải là một trong những người cảm thấy hào hứng về sự kiện này hay không?

Vào thứ tư, ngày 18 tháng 10, Samsung sẽ tổ chức hội nghị hhà phát triển hàng năm tại San Francisco. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy sự công bố về Bixby 2.0. Người trợ lý cá nhân ảo đã xuất hiện trên Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 + và bây giờ, Samsung muốn tìm các sản phẩm của bên thứ ba và các thiết bị không phải là điện thoại thông minh có thể có lợi khi có Bixby 2.0 ngay khi ra mắt.

Thật không may cho Samsung, Bixby đã không được chào đón nồng nhiệt bởi công chúng. Vấn đề gặp phải trợ lý ảo để hiểu tiếng Anh buộc nó bị trì hoãn trong khoảng hai tháng. Ngoài ra, dường như có quá nhiều trợ lý ảo. Sự phản hồi không mấy tốt đẹp này của Bixby đã khiến Samsung thay thế vị trí điều hành phụ trách bộ phận trợ lý của mình.

Bixby

Một trong những sản phẩm không phải là điện thoại thông minh có thể đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự hỗ trợ cho Bixby là một loa thông minh. Đây là thiết bị đã khởi chạy Alexa của Amazon, nơi đã trở thành một trong những ngôi sao công nghệ năm 2017. Trong khi Samsung phủ nhận trong tháng 7 rằng họ sẽ sản xuất ra một sản phẩm như vậy, trong tháng tới công ty này sẽ xác nhận rằng một chiếc loa thông minh đang trên đà phát triển. Và như Amazon đã làm với Alexa, Samsung sẽ thích xem Bixby được sử dụng làm tùy chọn cho các sản phẩm của bên thứ ba bên cạnh hoặc thay thế cho Google Assistant. Ví dụ, Alexa có thể được tìm thấy như là một lựa chọn trên HTC U11 và Huawei Mate 9 điện thoại thông minh.

Giám đốc kinh doanh điện thoại di động của Samsung, ông Koh Dong-jin nói rằng những khoảng trống trong khả năng của phiên bản thế hệ đầu tiên của Bixby, sẽ được lấp đầy trong Bixby 2.0. Người điều hành nói, “Chúng tôi sẽ bổ sung các phần không đầy đủ của Bixby 1.0 tại Bixby 2.0.” Ông nói thêm rằng “Các nhà phát triển bên ngoài sẽ tham gia vào sự phát triển của Bixby 2.0 mặc dù họ không thể cho Bixby 1.0 do thời gian thiếu.” Tuy nhiên, người đứng đầu bắt đầu rằng Siri, Google Assistant và Cortana đã vượt qua Bixby có thể làm cho khó khăn hơn trong việc tìm kiếm những người sử dụng từ các trợ lý cũ.

Xem thêm: Chủ sở hữu Sprint SoftBank đồng ý tiến lên phía trước với việc sáp nhập T-Mobile

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *