BlackBerry cho bạn thấy cách sử dụng bàn phím vật lý của KEYone

BlackBerry cho bạn thấy cách sử dụng bàn phím vật lý của KEYone

Bàn phím QWERTY của BlackBerry KEYone là một trong những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất từng được gắn với điện thoại thông minh. Không chỉ làm cho việc đánh máy vui vẻ trở lại khi bạn nhận được hang của nó, KEYone QWERTY cũng tăng gấp đôi như là một trackpad và mỗi lá thư có thể được sử dụng cho hai phím tắt. Nói rằng đây là bàn phím linh hoạt nhất từng được tìm thấy trên một chiếc điện thoại sẽ là một understatement. Và hôm nay, một video mới được phát hành bởi BlackBerry Mobile cho bạn thấy làm thế nào để tự điều chỉnh máy ảnh bằng cách sử dụng các phím trên bàn phím QWERTY vật lý.

BlackBerry

Với chế độ thủ công, bạn có thể sử dụng QWERTY KEYone để lấy nét, điều chỉnh cân bằng trắng, ISO, phơi ảnh và tốc độ màn trập. Những điều chỉnh này được thực hiện bằng cách vuốt trên QWERTY vật lý của thiết bị cầm tay. Các phím tắt bạn có thể sử dụng trên bàn phím vật lý để bắt đầu thực hiện thay đổi thủ công bao gồm:

  • Vuốt theo chiều ngang trên bàn phím để điều chỉnh cài đặt đang hoạt động.
  • Vuốt theo chiều dọc trên bàn phím để thay đổi cài đặt hoạt động.
  • Nhấn phím A để trả lại cài đặt đang hoạt động về Tự động.
  • Nhấn và giữ phím A để trả lại tất cả các cài đặt thành Tự động * Bấm phím dài để chụp ảnh.

Nếu bạn là chủ sở hữu của BlackBerry KEYone hoặc bạn dự định sẽ sớm trở thành một, bạn có thể nhấp vào video ở đầu câu chuyện này để xem QWERTY điều chỉnh một số cài đặt camera thủ công. Và mặc dù điều này không đúng chủ đề, hãy nhớ rằng BlackBerry sẽ công bố một thông cáo liên quan đến KEYone tại IFA 2017. Triển lãm thương mại thường niên được tổ chức tại Berlin sẽ mở vào ngày 1 tháng 9 và kéo dài đến ngày 6 tháng Chín. Người ta dự kiến ​​rằng BlackBerry sẽ thông báo rằng KEYone KEY Limited Edition với 4GB RAM sẽ được cung cấp ở các thị trường khác ngoài Ấn Độ.

Xem video:

Nguồn: Sưu tầm – BlackBerry cho bạn thấy cách sử dụng bàn phím vật lý của KEYone

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *