BlackBerry KEYone sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 6

BlackBerry KEYone sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 6

Với BlackBerry KEYone được thiết lập cho buổi ra mắt vào ngày 29 tháng 6 tại Nhật Bản, các đơn đặt hàng trước của điện thoại đã bán ra trong nước. Thực tế, phải mất khoảng một giờ để chiếc điện thoại có hương vị Android tìm được người mua cho mỗi đơn hàng để đặt hàng trước. BlackBerry Mobile cung cấp ‘Berry’ mới nhất thông qua hợp tác với Fox. Inc và Caseplay. Trên trang web của hãng thứ hai, KEYone được niêm yết với giá 69.800 Yên Nhật, tương đương 623.41 USD với tỷ giá hối đoái hiện hành.

BlackBerry KEYone
BlackBerry KEYone sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 6

Mặc dù đã bán hết nhưng những người quan tâm đến KEYone cũng đang được thông báo rằng họ vẫn có thể đăng ký sự quan tâm của họ vào chiếc điện thoại trên các trang web Fox hoặc Caseplay. Khi cổ phiếu được bổ sung và điện thoại cuối cùng mua, những người đăng ký sẽ nhận được tiền thưởng tương tự cho những người đã đặt hàng trước thiết bị. Bao gồm một túi đựng KEYone, một thiết bị bảo vệ màn hình và một thẻ SIM U-Mobile.

KEYone đã nhận được một số thông báo vì một vài tính năng. Một là QWERTY vật lý, trong số các bàn phím tốt nhất từng có mặt trong điện thoại thông minh. Tính năng thứ hai mà mọi người nói (không có ý định chơi chữ) là tuổi thọ pin xuất sắc. Nhờ có Snapdragon 625 SoC dưới mui xe và màn hình độ phân giải 1080 x 1920, tuổi thọ pin của máy là tuyệt vời.

Tin tức: Các bản cập nhật OnePlus 5 trong tương lai sẽ giúp ổn định hình ảnh cho video 4K

KEYone đã được thực hiện theo cách của mình trên khắp thế giới và gần đây đã xuất hiện ở một số nước châu Âu. Và trong một vài ngày, nó sẽ được ra mắt tại Nhật Bản.

Nguồn: Sưu tầm – BlackBerry KEYone sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 6

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *