BLU chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với pin 3,000 mAh

BLU chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với pin 3,000 mAh

Dường như phần tiếp theo của BLU R1 HD hiện đang trong các tác phẩm và có thể sẽ được chính thức giới thiệu trong vài tuần tới. Rất ít chi tiết về các thông số kỹ thuật của nó hiện có sẵn, nhưng ít nhất chúng tôi cũng có một số hình ảnh thể hiện điện thoại thông minh từ mọi góc độ.

BLU R2 gần đây đã được liệt kê tại FCC (Federal Communications Commissions), vì vậy có thể sẽ không còn lâu nữa cho đến khi điện thoại thông minh được tiết lộ. Các tài liệu đệ trình tại FCC xác nhận R2 sẽ được cung cấp năng lượng bởi một pin 3.000 mAh.

BLU chuan bi mot chiec dien thoai thong minh gia re voi pin 3,000 mAh
BLU chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với pin 3,000 mAh

Ngoài ra, điện thoại thông minh giá cả phải chăng sẽ thể hiện một màn hình 5 inch và một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau. Máy ảnh chính có đèn flash LED chỉ ở trên, và có một lò nướng loa ở dưới cùng của tấm sau. R2 không có nút bấm vật lý, nhưng thân của nó dường như có thiết kế bằng kim loại. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng BLU sẽ bao gồm Android Nougat 7.0 trên máy bay chứ không phải là một phiên bản trước của hệ điều hành.

Rất có thể BLU R2 sẽ được trang bị một chipset MediaTek, giống như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, vẫn còn có thể nhận thấy liệu công ty của Mỹ có đóng ít nhất 2GB RAM bên trong hay không. Xem xét rằng BLU R1 HD có giá khoảng 110 đô la Mỹ trên Amazon, phần tiếp theo không nên có giá trên 150 đô la nếu có nhiều cải tiến so với trước đây.

Tin tức: Alcatel Pulsemix, điện thoại thông minh giá rẻ sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7

Nguồn: Sưu tầm – BLU chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ với pin 3,000 mAh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *