BLU ra mắt điện thoại thông minh VIVO 8L đầu tiên của mình

BLU ra mắt điện thoại thông minh VIVO 8L đầu tiên của mình

Sản phẩm BLU của công ty Mỹ vừa công bố sự sẵn có ngay lập tức của điện thoại thông minh Android đầu tiên của mình. Được mệnh danh là VIVO 8L, chiếc điện thoại này không liên quan gì đến thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc Vivo. Bên cạnh máy ảnh mặt trước có độ phân giải 20 megapixel, BLU VIVO 8L có một loạt các thông số kỹ thuật tầm trung để thu hút người tiêu dùng. VIVO 8L hiện đã có mặt tại Amazon với giá chỉ 150 USD, rẻ hơn 25% so với MSRP. Sau khi kết thúc chương trình quảng cáo kết thúc, Amazon sẽ tiếp tục bán BLU VIVO 8L với giá $ 200.

VIVO 8L

Chiếc VIVO 8L vận chuyển với Android 7.0 Nougat trên boong và chứa một bộ xử lý hình khối octa-core MediaTek 6753, được bổ sung bởi RAM 3GB và bộ nhớ mở rộng 32GB. Màn hình 5.3 inch với độ phân giải HD (720p) được bảo vệ bằng kính cong Corning Gorilla Glass 3.

Máy ảnh 13 megapixel chính ở mặt sau có bộ cảm biến Sony IMX258, khẩu độ F / 2.0, HDR thời gian thực, và PDAF (tự động lấy nét giai đoạn) với tiêu cự laser. Một cảm biến dấu vân tay phía sau được gắn kèm, cùng với khả năng USB OTG (khi di chuyển).

Máy ảnh tự chụp 20-megapixel có công nghệ tiên tiến cho phép người dùng chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. Nâng cao khuôn mặt làm đẹp phần mềm và phát hiện hình ảnh cảnh thông minh chỉ là một số công nghệ được sử dụng bởi máy ảnh của điện thoại.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, BLU VIVO 8L được cung cấp bởi pin mạnh 4,000 mAh nên thời lượng thoại tối đa là 32 giờ hoặc khoảng 72 giờ chơi nhạc, nhưng với chế độ tiết kiệm được kích hoạt.

Nguồn: Sưu tầm – BLU ra mắt điện thoại thông minh VIVO 8L đầu tiên của mình

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *