Business Chat for iMessage đã có trên iOS 11

Business Chat for iMessage được tích hợp với iOS 11 hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng theo một phương pháp hoàn toàn mới.

Có nhiều công ty như Needle cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ trò chuyện với khách hàng để các khách hàng có thể liên lạc và tìm hiểu thêm về sản phẩm, đặt hàng và theo dõi lô hàng của họ. Apple đang tạo ra một nền tảng dịch vụ khách hàng tương tự như một phần của iOS 11 với Business Chat for iMessage. Ứng dụng này đã được tích hợp trên phiên bản iOS 11 dành cho các nhà phát triển, Business Chat for iMessage cho phép khách hàng và các công ty liên lạc với nhau bằng ứng dụng nhắn tin.

Business Chat for iMessage có gì đặc biệt?

Nền tảng này cho phép khách hàng mua sản phẩm, theo dõi các chuyến hàng và thực hiện nhiều tác vụ khác. Các tác vụ đơn giản liên quan đến dịch vụ khách hàng cũng có thể được xử lý bằng nền tảng Business Chat. Apple đã tích hợp điều này vào các ứng dụng của riêng mình như Safari, Siri, Spotlight và Maps. Người dùng sẽ có thể sử dụng Apple Pay để mua hàng qua việc nhắn tin. Và kể từ khi các tin nhắn được lưu, khách hàng có thể xem lại chúng sau một thời gian nếu cần thiết.

Business Chat for iMessage
Business Chat for iMessage cho phép các doanh nghiệp thực hiện việc bán hàng và xử lý yêu cầu của khách hàng bằng cách sử dụng chat

Với bản xem trước của nhà phát triển, các công ty có thể phục vụ khách hàng của họ bằng cách sử dụng iPhone hoặc iPad của Apple. Để cài đặt ứng dụng này cho doanh nghiệp của bạn, hãy vào register.apple.com/business-chat.

“Sử dụng Business Chat, khách hàng của bạn có thể nhận câu trả lời cho các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và hoàn tất các giao dịch trên iPhone, iPad và Apple Watch của họ. Hãy bắt đầu kinh doanh với các cuộc hội thoại từ Safari, Maps, Spotlight và Siri.” – Apple

Đừng bỏ lỡ: Pixel và Pixel XL sẽ được hỗ trợ công nghệ cho đến tháng 10 năm 2019

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *