Các bản cập nhật OnePlus 5 trong tương lai sẽ giúp ổn định hình ảnh cho video 4K

Các bản cập nhật OnePlus 5 trong tương lai sẽ giúp ổn định hình ảnh cho video 4K

OnePlus hôm nay đã tổ chức một cuộc họp AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) trên Reddit, cung cấp cho người hâm mộ câu trả lời cho các câu hỏi khác nhau, chủ yếu là về OnePlus 5 – điện thoại thông minh hàng đầu của công ty.

Trong số những thứ khác, OnePlus đã nói về sự ổn định hình ảnh trên OnePlus 5 và camera phía sau kép mới của nó. Như video này rõ ràng là hiển thị, ghi hình 4K bị thiếu hoàn toàn của sự ổn định. May mắn thay, OnePlus nói rằng bản cập nhật phần mềm trong tương lai – không, không phải là bản được đưa ra ngày hôm nay – sẽ mang EIS (ổn định hình ảnh điện tử) cho việc ghi hình 4K trên OP5. Không rõ ràng khi cập nhật này được cho là sẽ đến, nhưng chúng ta hãy hy vọng nó sẽ sớm xuất hiện.

ban cap nhat OnePlus 5 trong tuong lai se giup on dinh hinh anh cho video 4K
Các bản cập nhật OnePlus 5 trong tương lai sẽ giúp ổn định hình ảnh cho video 4K

Một bản cập nhật trong tương lai sẽ giải quyết vấn đề Wi-Fi mà OnePlus 5 đang có. Một số người đã sở hữu chiếc điện thoại này đã nhận thấy rằng, khá thường xuyên, ngay cả khi kết nối Wi-Fi, điện thoại không thể truy cập internet. OnePlus nhận thức được vấn đề, và có kế hoạch cải tiến mọi thứ với bản cập nhật sắp tới – có thể đến trước khi EIS đưa ra.

Một vài chi tiết đáng chú ý khác mà OnePlus chia sẻ với thế giới:

  • Cho đến nay, công ty đã “không có kế hoạch” để sản xuất điện thoại với sự hỗ trợ cho thẻ nhớ microSD, bởi vì “bộ nhớ trên máy nhanh hơn và trải nghiệm tốt hơn”.
  • OnePlus không có kế hoạch tung ra máy tính bảng, vì đây là “không phải là một thể loại tuyệt vời.”

Như một lời nhắc nhở, OnePlus 5 sẽ được phát hành rộng rãi vào ngày mai, ngày 27 tháng 6, và khách hàng sẽ có thể đặt hàng trực tuyến từ trang web chính thức của OnePlus ‘. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi về điện thoại, vì vậy hãy theo dõi!

Tin tức: Asus ZenFone 3 Zoom có thể được tung ra ở châu Âu vào tháng 7

Nguồn: Sưu tầm – Các bản cập nhật OnePlus 5 trong tương lai sẽ giúp ổn định hình ảnh cho video 4K

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *