Các rò rỉ về giá của châu Âu đối với Motorola Moto G5S và G5S Plus

Các rò rỉ về giá của châu Âu đối với Motorola Moto G5S và G5S Plus

Thiết kế khôn ngoan, Motorola Moto G5S và Moto G5S Plus được cho là những chiếc điện thoại tương tự như Moto G5 và Moto G5 Plus với một thay đổi lớn. Chiếc Moto G5S và Moto G5S Plus đều có thân bằng nhôm, trong khi các mô hình “S-less” lại sử dụng nhựa trong các thùng xe của họ với một mặt sau nhôm. Hôm nay, giá cả tin đồn cho các phiên bản vỏ kim loại không báo trước là chủ đề của một bài tweet từ Roland Quandt. Theo Quandt, chiếc Moto G5S sẽ có giá 300 Euro, trong khi Moto G5S Plus sẽ có mức phí bảo hiểm 10% ở mức 330 Euro. Được chuyển thành USD dựa trên tỷ giá hối đoái hiện hành, tương ứng với mức 353 USD và 388 USD tương ứng.

Motorola Moto G5S

Hãy làm mới trí nhớ của bạn trên một số thông số kỹ thuật, phải không? Đây là nơi mà Moto G5S và Moto G5S Plus dự kiến ​​sẽ khác với các mẫu Moto G5 và Moto G5 Plus. Chiếc Moto G5S được cho là có màn hình 5.2 inch với độ phân giải 1080 x 1920. Dưới mui xe là chipset Snapdragon 625 có CPU octa-core, và GPU Adreno 506. Đạt được tuổi thọ pin xuất sắc nhờ mô hình này nhờ vào SoC. 4GB RAM nằm bên trong cùng với 32GB bộ nhớ riêng.

Moto G5S Plus phải được trang bị màn hình 5,5 inch, cũng có độ phân giải 1080 x 1920. Mô hình sẽ được trang bị camera quay mặt kép phía sau (cả hai đều có trọng lượng 13MP) và máy ảnh mặt trước 8MP. Theo Quandt, điện thoại này có thể được hỗ trợ bởi Snapdragon 630 hoặc Snapdragon 660 SoC.

Motorola đã bắt đầu giới thiệu mẫu điện thoại mới nhất của mình và tuần trước là chiếc Motorola Moto Z2 hàng đầu đã được tiết lộ. Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​Moto G5S và Moto G5S Plus sớm công bố.

Nguồn: Sưu tầm – Các rò rỉ về giá của châu Âu đối với Motorola Moto G5S và G5S Plus

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *