Cách cài video làm màn hình khóa cho điện thoại Android

Bạn muốn cài video làm màn hình khóa cho chiếc điện thoại Android của mình? Hãy làm theo hướng dẫn được giới thiệu trong bài viết sau đây nhé!

Bạn cảm thấy màn hình khóa của chiếc điện thoại Android mà mình đang sử dụng có phần đơn điệu và tẻ nhạt? Bạn muốn làm màn hình khóa này trở nên sinh động và độc lạ hơn? Hãy học ngay cách cài video làm màn hình khóa dưới đây và bạn sẽ có thể làm được điều này.

Cai video lam man hinh khoa

Các bước cài video làm màn hình khóa cho điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Video Live Wallpaper có sẵn trên CH Play về máy. Sau khi tải xong, bạn hãy ấn nút Home bởi lúc này, ứng dụng vẫn chưa thể mở lên được.

Bước 2: Tùy thuộc vào dòng máy mà có cách khởi động ứng dụng khác nhau. Nhưng tóm lại bạn phải vào được phần hình nền động trong thiết bị của mình. Đối với các dòng máy chạy Android 7.0 từ Google, bạn có thể vào Cài đặt > Hiển thị > Hình nền > Hình nền động > Video Live Wallpaper. Sau đó, bạn cần tìm phần cài đặt của Video Live Wallpaper (biểu tượng bánh răng, 3 chấm hoặc sọc ngang tùy từng dòng máy).

Cai video lam man hinh khoa

Bước 3: Sau khi đã mở được ứng dụng, bạn vào phần Video Source để tìm video muốn làm hình nền và chọn phần File or directory để tìm đến video đó.

cai video lam man hinh khoa

Bước 4: Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn một vài sự lựa chọn khác như tùy chỉnh tốc độ, lựa chọn giúp video thêm mượt mà khi chạy,… Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh để có thể tạo được video màn hình khóa phù hợp với ý thích của mình.

Với cách cài video làm màn hình khóa cho điện thoại Android kể trên, chắc chắn chiếc smartphone của bạn sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết. Nếu thấy thủ thuật này hữu ích, hãy cùng chia sẻ cho mọi người cùng biết tới nhé!

Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Màn hình quét dấu vân tay được tích hợp trên Samsung Galaxy Note 2018

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *