Cập nhật Nokia 5 và 6 mang các bản vá lỗi bảo mật Android mới nhất

Cập nhật Nokia 5 và 6 mang các bản vá lỗi bảo mật Android mới nhất

Cho dù bạn thích điện thoại của mình hay không, bạn phải thừa nhận rằng HMD Global chắc chắn sẽ bỏ tiền ra vào miệng của nó – công ty hứa sẽ phát hành các bản cập nhật bảo mật Android ngay khi chúng trở nên khả dụng, và trong tháng thứ hai nó đang làm Tốt về lời hứa đó. Hôm nay, Nokia 5 và Nokia 6 đã bắt đầu nhận được bản vá lỗi bảo mật mới nhất của tháng 8 cho Android, chưa đầy một ngày sau khi họ có mặt.

Nokia 5

Nhưng trong tháng trước, HMD đã phát hành bản cập nhật ngay cả trước khi Google làm, lần này các vai trò đã bị đảo ngược một chút, với Google dẫn đầu chỉ sau vài giờ. Và thành thực mà nói, chúng tôi khá hài lòng với xu hướng mới này của các nhà sản xuất đang coi trọng vấn đề an ninh và đua nhau cung cấp cho người dùng những bản vá lỗi mới nhất, ngay cả khi chỉ có ba đối thủ cạnh tranh vào thời điểm này.

Tuy nhiên, lưu ý rằng Nokia 3 cấp thấp vẫn chưa nhận được miếng vá. Tuy nhiên, đáng chú ý là thiết bị này đã nhận được các bản vá tháng trước cách đây chưa đầy hai tuần và HMD được cho là sẽ làm việc để đưa Android 7.1.1 vào điện thoại di động vào cuối tháng này – vì vậy chúng tôi có thể trông đợi bản vá tháng 8 Đi kèm với bản cập nhật này.

Và trong khi chúng tôi thực hiện, công ty cũng đã cam kết tiếp tục hỗ trợ các thiết bị của mình ít nhất là một năm rưỡi sau khi phát hành và hứa hẹn sẽ phát hành Android 8.0 sắp tới cho tất cả các thiết bị cầm tay hiện tại của nó – bao gồm cả Nokia 3 Và chúng tôi cũng hy vọng Nokia sắp ra mắt 8 sẽ xuất hiện với Android 8.0 ngay từ khi ra mắt. Vì vậy, nếu bạn là người hâm mộ Android đang tìm kiếm thiết bị không phải của Google với sự hỗ trợ phần mềm được đảm bảo, Nokia chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

Nguồn: Sưu tầm – Cập nhật Nokia 5 và 6 mang các bản vá lỗi bảo mật Android mới nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *