Chế độ ban đêm được tích hợp ở WhatsApp giúp cải thiện chất lượng hình ảnh

Chế độ ban đêm được tích hợp với ứng dụng Whatsapp sẽ giúp cải thiện chất lượng những hình ảnh được chụp trong điều kiện sáng yếu.

Theo Phonearena, WhatsApp, ứng dụng nhắn tin được Facebook mua vào năm 2014 với tổng trị giá 21 tỷ USD dường như đang được nhà phát hành tích hợp thêm một tính năng mới, nhằm mang đến cho 1,2 tỷ thành viên của mình những sự trải nghiệm tuyệt vời hơn. Có vẻ như tính năng này chính là Night Mode (chế độ ban đêm). Tuy nhiên, đây không phải là chế độ giúp đảo ngược văn bản màu đen trên nền trắng để tạo ra giao diện giúp người dùng sẽ không làm căng mắt vào ban đêm. Đây là một tính năng mới khác hoàn toàn.

Whatsapp

Chế độ ban đêm của WhatsApp làm việc với giao diện máy ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Nút mới này cũng có thể được thêm vào tính năng gọi điện video. Có lẽ chúng ta sẽ thấy chế độ ban đêm xuất hiện đầu tiên trên iOS và sau đó chuyển sang phiên bản Android của ứng dụng.

Giao diện máy ảnh WhatsApp là khá cơ bản cho đến nay là một ứng dụng nhắn tin. Nó thiếu bộ lọc video, cung cấp tùy chọn để phóng to và thu nhỏ, chuyển đổi để bật hoặc tắt đèn flash LED, và khả năng chuyển đổi từ camera phía sau sang mặt trước. Nhưng nếu chế độ ban đêm đã trở thành một tính năng thực sự, WhatsApp có thể tìm thấy chính nó trong nhu cầu của những người muốn chụp ảnh bất kể trong điều kiện ánh sáng như thế nào.

Có thể bạn quan tâm: Microsoft Office sẽ được cập nhật trong tháng 7 trên các thiết bị Android

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *