Chủ sở hữu Sprint SoftBank đồng ý tiến lên phía trước với việc sáp nhập T-Mobile

Chủ sở hữu Sprint SoftBank đồng ý tiến lên phía trước với việc sáp nhập T-Mobile

Theo một báo cáo của hãng thông tấn quốc tế Agence France-Presse (AFP), sự sáp nhập giữa T-Mobile và Sprint là một bước gần hơn để trở thành hiện thực. SoftBank của Nhật, công ty sở hữu 80% Sprint, đã tỏ ra rất thận trọng khi đưa ra quyết định nội bộ để tiến hành thỏa thuận. SoftBank và Deutsche Telekom đang thảo luận về việc hoán đổi chứng khoán, dự kiến ​​sẽ được công bố trong tháng này. Công ty điện thoại của Đức sở hữu 64% T-Mobile.

Sprint T-Mobile

AFP cho biết SoftBank đang tìm cách để có được phê duyệt yêu cầu từ Hoa Kỳ FCC và Ủy ban Thương mại Liên bang. Một nỗ lực trước đây để đưa T-Mobile và Sprint vào năm 2014 thất bại khi FCC và FTC gợi ý rằng thỏa thuận như vậy sẽ không được chấp thuận mặc dù 50 tỷ USD của ngân hàng đã được cung cấp cho Sprint để mua T-Mobile.

Gần bốn năm sau, có một số thay đổi lớn khi thảo luận về hợp đồng tiềm năng này. Một, T-Mobile bây giờ sẽ là người mua. Hãng vận chuyển đã nhảy vọt lên Sprint để trở thành nhà khai thác mạng không dây lớn thứ ba ở các bang, và cũng là nhà cung cấp dịch vụ sáng tạo nhất trong số các công ty lớn của bang. Các báo cáo trước đây liên quan đến thỏa thuận có thể xảy ra cho biết Chủ tịch và Giám đốc điều hành T-Mobile John Legere, một giám đốc điều hành dễ nhận biết nhất trong ngành, sẽ điều hành công ty được kết hợp.

Việc sáp nhập sẽ cho phép một nhà cung cấp lớn thứ ba cạnh tranh với Verizon số một và số hai AT & T. Trên thực tế, T-Mobile Sprint kết hợp sẽ có 131 triệu thuê bao, tương đương với 136.5 triệu thuê bao không dây mà AT & T đã có trong quý II năm nay. Trong cùng quý này, Verizon đã có 147,2 triệu khách hàng không dây.

Nguồn: Sưu tầm – Chủ sở hữu Sprint SoftBank đồng ý tiến lên phía trước với việc sáp nhập T-Mobile

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *