Chuyên gia phân tích cho biết chỉ có 18% người sẽ mua iPhone 8 đắt tiền

Chuyên gia phân tích cho biết chỉ có 18% người sẽ mua iPhone 8 đắt tiền

Thông báo Samsung Galaxy Note 8 ngày hôm qua thật tuyệt vời … cho đến khi Sammy công bố một thẻ giá 950 đô la cho phablet cao cấp. Chắc chắn, đó là một chiếc điện thoại siêu mạnh với tất cả các tiến bộ công nghệ, chuông và còi nhồi nhét trong đó, nhưng hey … một mức giá gần 1k là một viên thuốc khó khăn để nuốt.

iphone 8

Mặt khác, kiên nhẫn với mức giá của Chú ý 8 là một thực tiễn tốt cho những gì sắp xảy ra vào tháng sau – iPhone của Apple 8 (iPhone X, iPhone Edition, hoặc bất cứ mô hình kỷ niệm nào kết thúc được gọi) đều đồn đại 999 đô la. Cho rằng Apple muốn tách riêng điện thoại của mình trong các lớp lưu trữ, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy đoạn phim iPhone toàn màn hình với giá 1.200 USD. Wow …

Chúng tôi không phải là những người duy nhất bị chùn bước, có vẻ như. Trong thực tế, các nhà phân tích tin rằng hầu hết khách hàng của Apple sẽ không đi cho iPhone 8. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn cho iPhone 7s và 7s Plus. Theo nhà phân tích Mark Moskowitz của Barclays, chỉ có 18% người mua iPhone tiềm năng sẽ quan tâm đến việc chi tiêu từ 1.000 USD trở lên trên một chiếc điện thoại mới. Nhìn thấy nó dường như được định vị là “mô hình cao cấp”, nó không giống như một hợp đồng lớn mà chỉ một phần năm của khách hàng sẽ đi cho nó – đó là loại điểm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư dự đoán iPhone 8 sẽ chiếm khoảng 30% – 35% doanh số bán iPhone mới. Và đó có thể là một vấn đề.

Doom và ảm đạm cho Apple? Khó khăn. Chúng tôi chắc chắn rằng công ty sẽ làm hết sức mình để làm cho iPhone 8 trở thành sản phẩm hấp dẫn nhất trong danh sách của nó. Và, với hợp đồng thuê vận chuyển và như vậy, rất nhiều người dùng sẽ cảm thấy khó chống lại sự cám dỗ. Bạn nghĩ sao?

Nguồn: Sưu tầm – Chuyên gia phân tích cho biết chỉ có 18% người sẽ mua iPhone 8 đắt tiền

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *