Có thể đây là phiên bản iPhone 8 cuối mà Apple sẽ tạo ra

Có thể đây là phiên bản iPhone 8 cuối mà Apple sẽ tạo ra

Apple vẫn chưa nói bất cứ điều gì chính thức về iPhone sắp tới của năm nay, nhưng điều đó đã không dừng lại những người tốt trên Internet từ những ý tưởng tuyệt vời như những gì mà iPhone dự đoán cao 8 có thể cung cấp. Có hàng tấn thiết kế ý tưởng tuyệt đẹp cho chúng ta một ý tưởng về những gì chúng tôi có thể có được từ Apple vào cuối tháng 9 này, nhưng sản phẩm mới nhất có thể là một trong những sản phẩm yêu thích của chúng tôi.

co the day la phien ban iPhone 8 cuoi ma Apple se tao ra
Có thể đây là phiên bản iPhone 8 cuối mà Apple sẽ tạo ra

Khái niệm iPhone 8 này đi kèm với Gabor Balogh, cùng với một thiết kế tuyệt vời và không có vách ngăn, Balogh đã chỉ ra cách mà Apple có thể một ngày nào đó có thể kết hợp Siri vào thế giới của một thực tế gia tăng. Các mô hình của Balogh cho thấy Siri được sử dụng để xác định mốc và xác định nhịp tim và nhiệt độ của cơ thể bằng cách trỏ iPhone 8 vào đối tượng hoặc người và cũng có thể thấy rằng Siri có thể che phủ các hướng trong thế giới thực thông qua các dấu hiệu thị giác có thể nhìn thấy thông qua Màn hình của iPhone.

Siri là một phần lớn của phong cách này của iPhone 8; Quá nhiều để một biểu tượng điện dung cho trợ lý ảo sẽ thay thế nút trang chủ thực và có hai biểu tượng bổ sung ở cả hai bên thay đổi dựa trên những gì bạn hiện đang thực hiện trên điện thoại.

Mặc dù tất cả các công nghệ này là mát mẻ và vui nhộn để nhìn vào, không mong đợi của Apple để đưa ra bất cứ điều gì dọc theo những dòng này vào năm 2017. iPhones vào năm 2018 và xa hơn dự kiến ​​sẽ được trang bị với kiến ​​trúc đồ họa PowerVR, và điều này sẽ cho phép tương lai của Apple Thiết bị cầm tay để tung ra những kinh nghiệm thực tế tăng cường và ảo giác. Công nghệ tương lai này có thể cho phép một số ước mơ của Balogh về chức năng Siri AR này để sống một ngày nào đó, nhưng trong năm nay ít nhất, cố gắng không để cho bạn thấy được điều gì đó hoang dã.

Tin tức: iPhone 8 sẽ có giá đắt hơn Galaxy S8 +

Nguồn: Sưu tầm – Có thể đây là phiên bản iPhone 8 cuối mà Apple sẽ tạo ra

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *