Công cụ trực tuyến kiểm tra iPhone có bị đánh cắp hay không

Website trực tuyến stolenphonechecker.org sẽ cho bạn biết được thiết bị của mình có bị đánh cắp hay không một cách cực kì tiện lợi. Hãy cùng xem đây là phần mềm gì mà lợi hại đến vậy nhé.

Nhiều người chọn mua iPhone cũ thay vì mua tại các cửa hàng Apple chính hãng bởi giá thành của iPhone khá cao. Tuy nhiên điều này không phải thực sự tốt bởi nó tạo ra một “lỗ hổng” khiến bạn gặp phải những rắc rối – mua phải iPhone bị đánh cắp. Rất may mắn,giờ đây có một dịch vụ đơn giản cho bạn biết ngay rằng iPhone bạn muốn mua, hay bất kỳ điện thoại thông minh nào khác có bị đánh cắp hay không.

Cong cu truc tuyen kiem tra iPhone co bi danh cap hay khong
Stolenphonechecker.org – Công cụ trực tuyến kiểm tra iPhone có bị đánh cắp hay không

Kiểm tra iPhone có bị đánh cắp hay không

Nếu bạn mua iPhone bị đánh cắp sẽ gây ra cho bạn nhiều hệ lụy. Điều tồi tệ nhất là có thể bạn sẽ phải đệ trình các thông tin liên quan cho cảnh sát. Dĩ nhiên rồi, bởi đây là một chiếc điện thoại đã bị đánh cắp bởi một siêu trộm nào đó.

Phần mềm CTIA trên trang web stolenphonechecker.org. Nó sẽ cho phép bất cứ ai kiểm tra tình trạng của một thiết bị. Cho dù bạn là khách hàng cá nhân, công ty hay tổ chức thực thi pháp luật, đều sẽ có thể xem thiết bị đó có bị đánh cắp hay không.

Trước hết bạn phải lấy IMEI của một thiết bị mà bạn muốn mua để nhận dạng. Công cụ của CTIA sẽ so sánh IMEI với nhiều cơ sở dữ liệu nguồn và trả lại kết quả ngay lập tức.

Cong cu truc tuyen kiem tra iPhone co bi danh cap hay khong
Số IMEI ở mặt sau của iPhone

Số IMEI có thể được tìm thấy ở mặt sau của một số thiết bị, bao gồm cả iPhone. Nếu không có ở mặt sau thiết bị, bạn vào phần Cài đặt của điện thoại, tìm trình đơn Giới thiệu và truy xuất IMEI. Hoặc một cách đơn giản hơn đó là hỏi người bán hàng cung cấp IMEI.

Các cơ quan thực thi pháp luật sẽ được truy cập và kiểm tra không giới hạn, tuy nhiên người tiêu dùng chỉ có thể kiểm tra tối đa năm thiết bị mỗi ngày. Hy vọng rằng công cụ này sẽ giúp mọi người tránh mua phải điện thoại bị đánh cắp. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng pháp lý tối đa cũng như góp phần hạn chế việc trộm iPhone.

Xem thêmMẹo đơn giản khắc phục iPhone 7 bị lỗi màn hình

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *