Công nghệ sạc không dây cho iPhone sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến

Công nghệ sạc không dây cho iPhone sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến. Theo đó, các phiên bản được ra mắt trong năm nay sẽ không được trang bị công nghệ này.

Theo người dùng Apple iPhone 7 Plus, đôi khi một tính năng mới được ra mắt trễ và bạn phải đợi một bản cập nhật phần mềm để nhận được nó. Điều đó xảy ra với “Chế độ chân dung” tạo ra hiệu ứng làm mờ chuyên nghiệp trên chân dung chụp bằng máy ảnh, còn được gọi là bokeh. Phần mềm cần thiết để tạo hiệu ứng đã không xuất hiện trên iPhone 7 Plus và xuất hiện với phiên bản iOS 10.1 beta đầu tiên.

Theo nhà tư vấn công nghệ John Gruber, đây có thể là cách Apple sẽ phổ biến phần mềm cần thiết để cho phép sạc không dây trên các mô hình iPhone năm 2017. Trong một tweet được đăng ngày hôm qua, Gruber lưu ý rằng Apple có thể có vấn đề với tính năng và nó có thể không có sẵn cho đến khi iOS 11.1 được phát hành. Apple iPhone 8, Apple iPhone 7s và Apple iPhone 7s Plus sẽ khởi chạy cùng với iOS 11 được cài sẵn.

Sạc không dây cho iPhone

Tweet của Gruber cũng đề cập rằng phần cứng sạc không dây sẽ không được bao gồm trong hộp với bất kỳ ba mô hình iPhone mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Điều đó cho phép người tiêu dùng quyết định xem đây là một tính năng mà họ muốn trả cho việc sử dụng trên thiết bị. Đầu năm nay, chúng tôi đã thông qua cùng một tin đồn rằng các thành phần sạc không dây đang được nguồn từ Apple từ Lite-On bán dẫn. Apple cũng có mối liên hệ với Energous, dẫn đến tin đồn rằng các thiết bị iPhone mới sẽ có khả năng nạp không dây từ khoảng cách 15 feet. Đó sẽ là một cải tiến lớn đối với công nghệ hiện tại.

>>> Đừng bỏ lỡ: T-Mobile tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 6 cho Samsung S8 và S8 +

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *