Đặc biệt “notch” yêu cầu cho Apple iPhone 8 bảng OLED

Đặc biệt “notch” yêu cầu cho Apple iPhone 8 bảng OLED

Có vẻ như Apple đang gặp vấn đề với bảng OLED đang được sản xuất cho iPhone của Apple 8. Mẫu kỷ niệm 10 năm là một phiên bản cao cấp của chiếc điện thoại, và lần đầu tiên nó sẽ sử dụng một bảng OLED thay vì sử dụng một Man hinh LCD. Một bài đăng của Weibo của Phó Chủ tịch Foxconn Luo Zhongsheng (một giám đốc điều hành hợp pháp của công ty) báo cáo rằng 40% bảng OLED nhận được bởi nhà sản xuất hợp đồng không đáp ứng được cấp tại Foxconn vì cách cụ thể mà Apple muốn vật liệu cắt tỉa.

iPhone 8 OLED

Giám đốc điều hành Foxconn lưu ý rằng với việc cắt giảm đặc biệt này được yêu cầu cho màn hình iPhone 8, “iPhone 8 không phải là giá rẻ.” Thực tế, vài tháng trước, đầu cơ bắt đầu khuấy động về một mức giá bán lẻ cho thiết bị có thể bắt đầu với diện tích 1.000 USD. Việc cắt giảm đặc biệt mà Foxconn VP đề cập đến nhiều khả năng là liên quan đến “notch” được thấy trên các trình diễn hiển thị mặt trước của mô hình. Các bài báo truyền thông xã hội từ ông Luo chỉ đơn giản đề cập đến điều này như là một “cắt đặc biệt”. Thật thú vị, bài đăng ban đầu đã bị xóa khỏi Weibo sau đó vào ngày Á

Apple iPhone 8 được cho là có màn hình OLED 5.1-inch tích cực với phần còn lại của màn hình dành cho các điều khiển ảo. Triển khai một tế bào hình chữ “L”, Apple dự kiến ​​sẽ làm tăng tuổi thọ pin và màn hình kích thước vào một chiếc điện thoại mà sẽ được khoảng kích thước của iPhone của Apple 7. Một hệ thống nhận dạng khuôn mặt sẽ mở khóa điện thoại và cung cấp xác minh danh tính. Apple sẽ cung cấp khả năng sạc không dây với iPhone 8, có thể được ra mắt ngay trong tháng tới.

Nguồn: Sưu tầm – Đặc biệt “notch” yêu cầu cho Apple iPhone 8 bảng OLED

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *