Dịch vụ thay màn hình Note 5 giá bao nhiêu tại TP HCM?

Dịch vụ thay màn hình Note 5 giá bao nhiêu tại TP HCM? Đế với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE đảm bảo bạn sẽ có được dịch vụ giá rẻ, chất lượng tốt

Thay màn hình Note 5 giá bao nhiêu tại TP HCM

Giá có lẽ là vấn đề được khách hàng quan tâm đầu tiên khi tìm tới với bất kì dịch vụ nào. Và bạn cũng đang thắc mắc không biết thay màn hình Note 5 giá bao nhiêu là hợp lý? Tìm đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE chúng tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất. Mức chi phí mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ này đảm bảo rẻ nhất trên thị trường TP HCM.

thay man hinh note 5 gia bao nhieu

Bạn có thể quan tâm: thay man hinh samsung note 5 chinh hang

Bên cạnh đó nhằm nâng cao thêm chất lượng dịch vụ tại FASTCARE. Thì sau khi thay màn hình điện thoại thì chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách hàng một số ưu đãi hấp dẫn như:

  • Thay màn hình Samsung Note 5 miễn phí dịch vụ vệ sinh máy
  • Giảm ngay cho bạn 100k nếu như sửa chữa từ 2 máy trở lên
  • Đặc biệt chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng
  • 12 tháng đầu tiên bạn sẽ được bảo hành mặt kính
  • Những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực

FASTCARE thay màn hình Samsung Note 5 giá rẻ

Tìm đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để có dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 chất lượng tốt nhất tại TP HCM nhé. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi cầm trên tay chiếc điện thoại của mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể xem qua bài viết: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5/ hoặc liên hệ đến trực tiếp trung tâm qua HOTLINE: 0986 631 353 để được tư vấn nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *