Điện thoại thông minh CAT S41 bền chắc với dung lương pin lên đến 5,000 mAh

Điện thoại thông minh CAT S41 bền chắc với dung lương pin lên đến 5,000 mAh

Caterpillar ít được biết đến trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh, nhưng các thiết bị mà nó mang lại cho thị trường chắc chắn là một trong những sturdiest. Hôm nay, công ty đã tiết lộ bổ sung mới cho danh mục điện thoại thông minh mạnh mẽ – CAT S41. Phần tiếp theo của CAT S40, chiếc điện thoại siêu bền này khác biệt với các thiết bị khác của Caterpillar thông qua pin 5,000 mAh khổng lồ. CAT S41 là điện thoại thông minh tầm trung đã có sẵn để mua qua Amazon, Best Buy, eBay, The Home Depot và B & H với giá 449 USD.

CAT S41

Nó vận chuyển với Android Nougat trên boong và có chứng nhận IP68, có nghĩa là nó là bụi và không thấm nước. Bên cạnh đó, CAT S41 đạt tiêu chuẩn MIL-SPEC 810G và nó đã được thử nghiệm xuống 5 feet 9 inch lên bê tông.

Màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD (1080p) được bảo vệ bởi lớp Corning Gorilla Glass 5, và nó được tối ưu hóa để sử dụng với ngón tay hoặc găng tay ướt.

Pin 5,000 mAh khổng lồ hứa hẹn cung cấp 38 giờ đàm thoại 3G hoặc 44 ngày chờ. Hơn nữa, điện thoại thông minh đi kèm với một cáp đặc biệt cho phép chủ sở hữu CAT S41 để tính phí các thiết bị khác và các phụ kiện với tính năng Battery Share ngân hàng.

Phần cứng thông minh, điện thoại thông minh tầm trung của Caterpillar bao gồm bộ xử lý MediaTek Helio P20 2.3GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Ngoài ra còn có một camera 13 megapixel ở mặt sau và một con cá chụp 8 megapixel ở phía trước, cả hai đều có thể hoạt động dưới nước.

Cuối cùng, điện thoại thông minh LTE / VoLTE và kèm theo một phím tắt đặc biệt có thể được xác định trước để bắt đầu dịch vụ Push to Talk (PTT) và khởi động máy ảnh hoặc đèn pin của điện thoại.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại thông minh CAT S41 bền chắc với dung lương pin lên đến 5,000 mAh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *