Đôi nét vè dòng điện thoại Moto Z2 Force sắp được ra mắt

Đôi nét vè dòng điện thoại Moto Z2 Force sắp được ra mắt

Tuần tới, vào ngày 25 tháng 7, Lenovo và Motorola Mobility sẽ công bố một điện thoại thông minh cao cấp hoàn toàn mới. Rất có thể, chiếc điện thoại được đề cập là Moto Z2 Force – đã được nhìn thấy trong một số kết quả rò rỉ.

Thật thú vị, không giống như bất kỳ chiếc Moto Z nào khác được tiết lộ cho đến bây giờ, Z2 Force có thể được bán bởi tất cả các hãng hàng không lớn của Mỹ: Verizon, AT & T, T-Mobile và Sprint. Trong khi chờ đợi Z2 Force được chính thức công bố, Venture Beat ngày hôm nay có một số chi tiết mới về nó.

Moto Z2 Force
Đôi nét vè dòng điện thoại Moto Z2 Force sắp được ra mắt

Được biết, phiên bản Hoa Kỳ của Moto Z2 Force đi cùng với 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng, mặc dù các biến thể khác (bao gồm cả dự kiến ​​sẽ được tung ra ở Trung Quốc) sẽ có 6 GB bộ nhớ RAM và 128 GB Không gian lưu trữ.

Một chi tiết không quá chi tiết khác là Z2 Force sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm khoảng 1mm, trong khi gói pin 2730 mAh – khoảng 22% so với pin 3500 mAh được tìm thấy bên trong Moto Z Force năm ngoái. Như một lời nhắc nhở, Motorola đã làm một điều tương tự với Z2 Play đã được công bố, làm cho nó mỏng hơn Z Play từ năm 2016, trong khi giảm dung lượng pin của nó. Rõ ràng, chúng tôi không thực sự xúc động khi nghe về điều này.

Nhỏ hơn pin sang một bên, Moto Z2 Force vẫn phải là một nâng cấp so với Z Force ban đầu, vì nó sẽ được cung cấp bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 (nhanh hơn đáng kể so với Snapdragon 820 của điện thoại cũ hơn). Các tính năng khác được cho là bao gồm một camera 12 megapixel kép, máy ảnh mặt trước 5 MP, và màn hình ShatterShield 5,5 inch độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel) nên hầu như không thể phá vỡ được.

Hiện tại, chúng tôi không có thông tin về giá của Moto Z2 Force, nhưng chúng tôi hy vọng nó có giá khoảng bao nhiêu như người tiền nhiệm của nó – khoảng $ 700 off-hợp đồng.

Nguồn: Sưu tầm – Đôi nét vè dòng điện thoại Moto Z2 Force sắp được ra mắt

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *