Cách hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ Android

Làm thế nào để hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ của điện thoại Android? Những ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Có rất nhiều ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ của chiếc smartphone Android mà mình đang sử dụng. Vậy ứng dụng nào là hữu ích nhất? Hãy cùng điểm qua một vài gợi ý sau đây:

Android Jelly Bean Clock

Có giao diện đơn giản, dễ sử dụng lại cung cấp nhiều hình dạng đồng hồ khác nhau là ưu điểm của ứng dụng Android Jelly Bean Clock. Không chỉ vậy, với ứng dụng này, bạn còn có thể thoải mái thay đổi màu sắc của đồng hồ trên màn hình chờ của điện thoại Android.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây: Android Jelly Bean Clock

hien thi dong ho tren man hinh cho

DashClock Widget

Với DashClock Widget, bạn không chỉ có thể hiển thị đồng hồ trên màn hình khóa mà còn có thể hiển thị thêm một số thông tin khác như thời tiết, mail chưa đọc, độ F, tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, kích hoạt đèn pin,… Điều đó thật hữu ích phải không nào?

Bạn hãy tải về ứng dụng này tại đây: DashClock Widget

Chronus: Home & Lock Widgets

Là một trong những ứng dụng hiển thị đồng hồ khi khóa màn hình Android được người dùng đánh giá cao nhất, Chronus: Home & Lock Widgets sẽ giúp bạn hiển thị trên màn hình khóa của mình đồng hồ, ngày tháng, độ C và các thông tin của những ứng dụng như Facebook, tin nhắn, cuộc gọi,…

Bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây: Chronus: Home & Lock Widgets

Hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ

ClockQ – Digital Clock Widget

Một lựa chọn khác không kém phần hữu ích dành cho những ai đang muốn hiển thị đồng hồ trên màn hình chờ là ClockQ – Digital Clock Widget. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi giao diện đồng hồ, tùy chỉnh font chữ, tùy chọn xoay, hiệu ứng bề mặt. Không những vậy, bạn còn có thể hiển thị độ C, ngày tháng và thời lượng pin của smartphone.

Bạn có thể tải ứng dụng này tại đây: ClockQ – Digital Clock Widget

One More Clock Widget

Là ứng dụng miễn phí, cung cấp hơn 70 giao diện Widget khác nhau, không hỗ trợ quảng cáo, lại hỗ trợ hiển thị đồng hồ, thời tiết, dung lượng pin, One More Clock Widget cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nếu cảm thấy thích thú, bạn có thể tải về ứng dụng này tại đây: One More Clock Widget.

đồng hồ trên màn hình chờ

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng giúp hiển thị đồng hồ trên màn hình Android ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tham khảo cách hạ hệ điều hành Android để biết cách thực hiện khi cần thiết nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *