Galaxy Note 7 đã được hồi sinh ở dạng cuối cùng là Galaxy Note FE

Galaxy Note 7 đã được hồi sinh ở dạng cuối cùng là Galaxy Note FE

Galaxy Note 7 của Samsung đã được hồi sinh ở dạng cuối cùng – Galaxy Note FE. Loại phablet S Pen mới có thiết kế tương tự như con thú năm ngoái và – vì nó được chế tạo từ các thiết bị Note 7 được trả lại và tái chế – phần lớn là cùng một phần cứng, tiết kiệm pin và bộ xử lý. Để được thêm, an toàn hơn, Samsung đã hạ cấp Note 7 của pin 3,500 mAh đến một 3.200 mAh một để đưa bên trong Note FE. SoC đã được nâng cấp lên Snapdragon 821, từ Snapdragon 820.

Galaxy Note FE
Galaxy Note 7 đã được hồi sinh ở dạng cuối cùng là Galaxy Note FE

Sau một thời gian dài chờ đợi, Fan Edition cuối cùng đã đạt được kệ hàng tại Hàn Quốc. Có 400.000 đơn vị phát tán sang ba hãng di động của cả nước. Giá của nó là khoảng $ 606 (₩ 699.600), khoảng 260 $ (₩ 300.000) rẻ hơn so với những gì Note 7 chi phí lúc khởi động.

Các phablet mới cũng đi kèm với trợ lý Bixby của Sammy trên tàu, tuy nhiên, nó sẽ có chức năng hạn chế. Các tính năng Bixby Home và các tính năng nhắc nhở sẽ vẫn còn nguyên vẹn, nhưng nút Bixby, nhận dạng giọng nói, Bixby Vision sẽ bị bỏ qua. Liệu họ có thể bị mất, mặc dù?

Thời điểm này, không có báo cáo nào về việc Samsung lập kế hoạch lần thứ hai các thiết bị Note FE, cũng như bất cứ điều gì nói về nó sẽ xuất hiện trên thị trường quốc tế. Chúng tôi không mong đợi điều đó, thực sự – cho biết mức độ lưu ý của Lưu ý 8 như thế nào và bộ nhớ cay đắng của Chú giải 7, FE có thể không được chú ý bởi khách hàng ở phương Tây. Hoặc là điều đó hoặc nó có thể làm cho doanh thu của Note 8 có thể thu được bằng cách trở thành một đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong khi vẫn hạ giá thành mạnh. Ghi chú FE có ý nghĩa trong bối cảnh của thị trường Hàn Quốc, nơi mà cộng đồng Samsung mạnh mẽ, và thậm chí có thể nó sẽ thu được nhiều lợi ích hơn nếu nó có trạng thái “limited edition” (có vẻ như nó có).

Tin tức: Apple chuyển sang Samsung cho các chip NAND 3D cho iPhone 8

Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn có thể mua một chiếc Samsung Galaxy Note FE với giá 600 $ nếu điều đó xảy ra để vượt qua con đường của bạn?

Nguồn: Sưu tầm – Galaxy Note 7 đã được hồi sinh ở dạng cuối cùng là Galaxy Note FE

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *