Galaxy Note 8 cũng có 4K tại 60 video quay FPS sắp tới … soon

Galaxy Note 8 cũng có 4K tại 60 video quay FPS sắp tới … soon

Máy ảnh này là một trong những mô-đun quan trọng nhất trong điện thoại thông minh hiện đại. Đó là một phần rất lớn lý do tại sao người tiêu dùng sẵn sàng đổ một lượng lớn tiền mặt cho một hạm đội, sau khi tất cả – sự kết hợp giữa phương tiện truyền thông, phần cứng hàng đầu và máy ảnh tuyệt vời để chụp những kỷ niệm của bạn chỉ với 1 thiết bị luôn là lý do tốt đẹp để giảm 800 $ trên một chiếc điện thoại.

Galaxy Note 8

Vì vậy, tự nhiên, các nhà sản xuất điện thoại làm việc để cải thiện camera điện thoại thông minh mỗi năm. Và năm nay, Apple là người đầu tiên thông báo rằng iPhone mới của họ sẽ có thể ghi video 4K UHD ở tốc độ 60 khung hình / giây. Bây giờ, đó là hoàn thành, kể từ khi chụp video độ phân giải cao như vậy tại một 60 FPS mịn là rất, rất đánh thuế trên một bộ xử lý nhỏ của điện thoại, dễ nóng. Tuy nhiên, Apple đã làm nó, và chúng tôi nghĩ iPhone 8 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên trên thị trường có tính năng này.

Lên trên trang cửa hàng chính thức của Sammy cho Chú ý 8, bây giờ chúng ta có thể thấy rằng văn bản quảng cáo này ghi là “Galaxy Note 8 shoots 4K Ultra High Definition video ở 60 FPS”. Wha-a-at? Và khi chúng tôi mở khóa Lưu ý 8 của chúng tôi tại đây, chúng tôi đã thấy cập nhật đang chờ chúng tôi – một trong số đó có “cải tiến về độ ổn định của camera”. Chúng tôi tải nó bằng tay bắt chỉ để thấy rằng nó không mở khóa 4K được nêu ra. Vâng, đó là một rollercoaster cảm xúc ngay ở đó …

Vì vậy, sự chờ đợi bắt đầu. Chúng ta sẽ thấy nếu bản cập nhật Note 8 xuất hiện trước khi iPhone 8 chạm vào các kệ hàng hoặc ngược lại. Bạn đang đặt cược gì?

Chúng tôi chỉ hy vọng rằng đây sẽ là một tính năng ổn định, và không chỉ là một suy nghĩ sau đó rằng Sammy thêm sau khi thông báo iPhone, mà không cần thử nghiệm nếu nó hoạt động đúng trên phần cứng đầu tiên. Nhưng hey, Snapdragon 835 là một con thú, nó sẽ có thể xử lý nó tốt, phải không?

Nguồn: Sưu tầm – Galaxy Note 8 cũng có 4K tại 60 video quay FPS sắp tới … soon

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *