Giá màn hình Oppo F1s chính hãng hiện nay

Giá màn hình Oppo F1s chính hãng hiện nay là bao nhiêu? Với những ai đang cần phải thay mới màn hình cho Oppo F1s thì đây luôn là vấn đề mà họ quan tâm.

Dù có nhiều ưu điểm khác nhau về thiết kế, cấu hình, tính năng, khả năng selfie hay hiển thị hình ảnh nhưng Oppo F1s lại dễ mắc phải những lỗi hư hỏng về màn hình khiến người dùng phải bỏ tiền ra thay mới. Vì vậy, giá màn hình Oppo F1s chính hãng luôn là vấn đề được người dùng dòng điện thoại này quan tâm.

Gia man hinh Oppo F1s

Khi nào bạn cần phải thay màn hình Oppo F1s?

Thiếu hiểu biết về các trường hợp cần phải thay màn hình Oppo F1s là nguyên nhân khiến nhiều khách hàng bị các trung tâm chèn ép giá. Chính vì vậy, bạn cần phân biệt được trường hợp thay mặt kính Oppo F1s với thay màn hình Oppo F1s để tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân mình.

– Bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s khi mặt kính của máy bị trầy xước, bể, nứt, cảm ứng của máy có dấu hiệu hư hỏng nhưng màn hình hiển thị vẫn có thể hoạt động bình thường.

– Bạn phải thay màn hình Oppo F1s chất lượng khi màn hình hiển thị của máy bị sọc, nhòe màu, loang lổ, xuất hiện đốm, chảy mực, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, hiển thị sai màu, ngả vàng hay không thể hiển thị.

Giá màn hình Oppo F1s chính hãng hiện nay

Mỗi một trung tâm thay màn hình Oppo sẽ đưa ra mức giá màn hình Oppo F1s khác nhau. Thông thường, nếu chỉ cần thay mặt kính thì chi phí này sẽ dao động từ 350k đến hơn 500k và khi phải thay màn hình nguyên bộ thì mức giá bạn phải bỏ ra sẽ hơn 1 triệu đồng.

Gia man hinh Oppo F1s chinh hang

Nếu bạn muốn được thay màn hình Oppo F1s với giá rẻ và chất lượng tốt thì có thể lựa chọn FASTCARE. Dịch vụ thay mặt kính Oppo F1s tại đây chỉ có giá 350k và thay màn hình Oppo F1s là 950k (chưa bao gồm công tháo lắp).

Đây được coi là mức giá màn hình Oppo F1s chính hãng rẻ nhất thị trường hiện nay. Đồng thời FASTCARE cũng có chất lượng dịch vụ tốt, phong cách chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây sử dụng dịch vụ này. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0964 234 586.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *