Giá, ngày phát hành và tính sẵn có của Nokia 8

Giá, ngày phát hành và tính sẵn có của Nokia 8

Đó chính là chiếc điện thoại đầu tiên của Nokia là Nokia 8, điện thoại Snapdragon 835 với hệ thống camera kép và ống kính Zeiss. Nokia mới này khác với Nokia mà bạn biết từ quá khứ: một công ty được gọi là HMD Global với một số tài năng kỹ thuật viên của Nokia, đã giành được quyền đặt thương hiệu Nokia trên điện thoại của mình và đang cố gắng khôi phục lại thương hiệu với trọng tâm Trên giao diện sạch sẽ và hỗ trợ thích hợp.

dien thoai nokia 8

Đặc biệt, Nokia 8 trông khá tươi sáng và các tính năng mà gần như Android cổ phần kinh nghiệm. Nếu bạn thích nó, bạn có thể tự hỏi về giá cả, ngày phát hành và tính sẵn có.

Trước tiên, giả sử không rõ Nokia 8 sẽ được bán ở Hoa Kỳ hay không, nhưng mô hình đầu tiên được đưa ra cho phạm vi bảo hiểm không có hỗ trợ cho các băng tần LTE ở Mỹ như ban nhạc 12 cho T-Mobile. Tất nhiên, có thể Nokia sẽ mang 8 chiếc đến Mỹ vào cuối ngày, giống như nó đã làm với Nokia 6. Nokia 8 mới sẽ có mặt ở châu Âu (và có thể ở các thị trường Châu Á) và ngày phát hành được đặt cho Ngày 6 tháng 9.

Giá của Nokia 8 được đặt ở mức € 600, tương đương với mức giá 630 € hiện tại của Galaxy S8, nhưng thấp hơn đáng kể so với iPhone 7 với chi phí 760 Euro. Sự cạnh tranh gần nhất với Nokia 8 dường như đến từ các thương hiệu như OnePlus cung cấp một giao diện tương tự như sạch sẽ với mức giá cạnh tranh hơn: ví dụ như OnePlus 5 có những thông số kỹ thuật tốt hơn so với Nokia 8 và tốn 500 Euro.

Nguồn: Sưu tầm – Giá, ngày phát hành và tính sẵn có của Nokia 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *