Giá thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp

Giá thay màn hình iPhone 7 là vấn đề làm khách hàng đau đầu khi cần đến dịch vụ thay màn hình iPhone 7. Để giải quyết vấn đề này, hãy đến với FASTCARE.

Giá thay màn hình iPhone 7 tại TP.HCM

Dù đã được ông trùm công nghệ Apple cải tiến về nhiều mặt, lại được trang bị thêm một lớp kính cường lực chắc chắn ở bên ngoài nhưng iPhone 7 vẫn không thể thoát khỏi những sự cố làm màn hình của máy bị hư hỏng. Vì vậy, không khó hiểu khi dịch vụ thay màn hình iPhone 7 lại được phát triển lên từng ngày. Khi cần tới dịch vụ này, chắc chắn giá thay màn hình iPhone 7 là điều mà bạn quan tâm đầu tiên? Vậy hiện nay thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Ở TP.HCM, nếu bạn muốn được thay màn hình iPhone 7 mà không phải bận tâm quá nhiều về giá thì FASTCARE chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với chi phí 650k cho thay mặt kính iPhone 7 và 4.850k cho thay màn hình iPhone 7 full bộ (chi phí chưa bao gồm công tháo lắp), chúng tôi tự tin đây đã là mức giá thuộc top rẻ nhất thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, dịch vụ ở FASTCARE còn được đảm bảo về chất lượng và quy trình, giúp chiếc iPhone 7 của quý khách luôn được thay màn hình nhanh chóng và chính xác.

Gia thay man hinh iPhone 7

Khi nào khách hàng cần thay màn hình iPhone 7?

Bạn cần tới dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp khi chiếc iPhone 7 của mình có những dấu hiệu sau đây:

– Cảm ứng bị liệt, hoạt động không còn nhạy như trước, bấm không ăn, lúc được lúc không,…

– Màn hình có đốm sáng, sọc ngang dọc, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết,…

– Màn hình bị loang lổ, nhòe màu, nhòe mực, hiển thị sai màu

– Màn hình tối đen khi khởi động,…

Gia thay man hinh iPhone 7 uy tin

Bạn lo lắng về giá thay màn hình iPhone 7? Bạn phân vân không biết nên thay màn hình iPhone 7 ở đâu? Hãy đến FASTCARE để sự lo lắng và phân vân ấy không còn làm phiền bạn. Với những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến trung tâm chúng tôi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *