GM bị rò rỉ iOS 11 tiết lộ năm 2017 tên iPhone của Apple

GM bị rò rỉ iOS 11 tiết lộ năm 2017 Tên iPhone của Apple: iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Chỉ trong ba ngày, nhiều câu hỏi mà chúng tôi đã có về ấn bản lần thứ mười của iPhone của Apple sẽ được trả lời. Một trong những câu hỏi lớn nhất là, cái tên Apple sẽ đặt tên cho điện thoại thông minh mang tính biểu tượng này? Từ những tin đồn đầu tiên, hầu hết chúng ta trong giới truyền thông đã gắn nhãn nó là iPhone của Apple 8. Hai phiên bản tiếp theo của iPhone 7 được gọi là Apple iPhone 7s và Apple iPhone 7s Plus.

Nhưng tuần trước, chúng tôi đã thông qua một vài tin đồn mới. Một người có mô hình kỷ niệm lần thứ mười có tên là Apple iPhone Edition trong khi phần tiếp theo có tên Apple iPhone 8 và Apple iPhone 8 Plus. Các tin đồn khác có giá cao, mô hình OLED gọi là iPhone của Apple X. Điều đó có ý nghĩa bởi vì “X” có thể cho thấy một mô hình cao cấp, và nó cũng đại diện cho số “10” (như trong mô hình kỷ niệm 10 năm) bằng chữ số La Mã.

Hôm nay, một nhà phát triển có tên là Steven Troughton-Smith đã có thể tìm hiểu về một phiên bản vàng bị rò rỉ của iOS 11, nơi ông phát hiện ra rằng tin đồn cuối cùng chúng tôi có vẻ như đúng với số tiền đó. Nói cách khác, theo phần mềm iOS 11, các mô hình iPhone năm 2017 sẽ được đặt tên là iPhone của Apple X (cho mô hình kỷ niệm thứ mười), iPhone của Apple 8 (phần tiếp theo của iPhone 7) và iPhone 8 Plus (như phần tiếp theo của Apple iPhone 7 Plus). Âm thanh tốt cho chúng tôi.

Chúng tôi có thể nhận được thêm thông tin từ ngày hôm nay và sự kiện ra mắt chính thức vào thứ ba. Kiểm tra thường xuyên như bạn muốn cho những tin đồn và tin tức mới nhất liên quan đến iPhone được mong đợi nhất trong nhiều năm.

Nguồn: Sưu tầm – GM bị rò rỉ iOS 11 tiết lộ năm 2017 tên iPhone của Apple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *