Gói Google Home 2 được bán với giá $199.99 tại Costco

Gói Google Home 2 được bán với giá $199.99 tại Costco, các đơn vị cá nhân hiện chỉ có $ 109 tại Google Store

Thật là một sự khác biệt một năm làm. Năm ngoái vào thời điểm này, loa loa thông minh thuộc về Amazon. Rốt cuộc, đó là sản phẩm mà họ tạo ra với Amazon Echo và Trang chủ Google vẫn còn vài tuần sau khi được đưa ra. Bây giờ, thị trường đang trở nên đông đúc với Microsoft Invoke và HomePod của Apple trên đường đi. Ngoài ra, loa thông minh mới đến từ Sony và Samsung. Thiết bị sử dụng trợ lý ảo để giúp người dùng tìm hiểu về thời tiết, tin tức, điểm số thể thao, giá chứng khoán và hơn thế nữa. Các thiết bị thông minh có thể được kích hoạt bằng các sản phẩm này và có thể truy cập các danh sách từ các trang nhạc trực tuyến.

Google Home 2

Google đã nâng cao trình diễn loa thông minh vào tuần trước bằng cách thêm một Trang chủ Google có giá thấp hơn và Tối ưu hóa Trang chủ Google đầu trang. Và điều đó rời khỏi Trang chủ Google gốc ở giữa Mini và Max. Để xóa hàng tồn kho của mô hình cũ hơn, Google đã cắt giảm giá của Trang chủ OG xuống $ 109 từ $ 129. Đó là mức giảm giá 15,5%.

Trong khi đó, Costco có một hợp đồng tốt hơn trên Trang chủ Google. Như bạn đã biết, Costco bán mọi thứ với số lượng lớn, vì vậy hợp đồng của họ trên Trang chủ Google yêu cầu bạn phải mua hai thiết bị với giá $ 199.99. Giá này chỉ đạt dưới 100 đô la cho mỗi Người nói Thông minh, làm giảm chi phí của sản phẩm trong Google Cửa hàng.

Nó thực sự đi xuống đến số lượng đơn vị Trang chủ Google bạn cần. Nếu bạn có kế hoạch cho một số đi cho những ngày nghỉ, nó có thể làm việc tốt hơn nếu bạn mua 2-pack từ Costco. Tuy nhiên, vì chi phí để trở thành thành viên của Costco, giao dịch này chỉ hoạt động nếu bạn đã là một thành viên hoặc có một thành viên dùng thử miễn phí. Phiếu mua hàng Costco hết hạn vào ngày 14 tháng 10, vì vậy bạn nên bắt đầu đi!

Nguồn: Sưu tầm – Gói Google Home 2 được bán với giá $199.99 tại Costco

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *