Gói thân thiện với trái đất của Apple xuất phát từ rừng Thụy Điển

Gói thân thiện với trái đất của Apple xuất phát từ rừng Thụy Điển

Cuối cùng, tấm màn đã được dỡ bỏ, và bí ẩn đã được giải quyết, để giúp đỡ các nhà cung cấp bao bì của Apple, những người phải giữ bí mật trong một thập kỷ. Apple tự hào vì thực tế là nó kết hợp iPads và iPhone của nó để vận chuyển trong các hộp nhỏ gọn được làm bằng bìa cứng bền vững và chú ý đến từng chi tiết nhỏ đi vào nội dung. Ví dụ như với iPhone 7, Thay đổi cho khay và các tàu sân bay EarPods đã góp phần làm giảm 84% lượng nhựa sử dụng cho bao bì iPhone 7 so với iPhone 6s. Đối với iPhone 8, Apple đã đi sâu hơn vào lỗ thỏ của tính bền vững, như các báo cáo của nó cho thấy:

Apple

Đối với iPhone 8, điều này có nghĩa là theo đuổi một sự thay thế cho một gói bọc polypropylene bảo vệ bộ đổi nguồn. Việc tìm ra một chất thay thế sợi đã chứng tỏ đầy thách thức vì sợi tự nhiên mở rộng và co lại với sự thay đổi độ ẩm. Số lượng đáng kể các nhà cung cấp và địa điểm mà thông qua bộ chuyển đổi quyền lực sẽ làm cho kiểm soát độ ẩm của môi trường không thể. Điều này đòi hỏi Apple phải thực hiện một cách tiếp cận rất trực tiếp, làm việc trực tiếp với nhà cung cấp để thay đổi các khía cạnh của quy trình sản xuất để tạo ra một gói bọc bằng sợi có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Trong khi gói bo mạch nguồn là một miếng nhỏ của bao bì iPhone, nó đại diện cho một lượng đáng kể tài liệu cho số lượng các đơn vị iPhone được bán.

Hôm qua, Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple, người đang tham gia chuyến đi châu Âu, đến thăm nhà cung cấp, cửa hàng, nhà phát triển và trung tâm dữ liệu của Ailen, đã tweet những bức tranh bí ẩn dưới đây từ Thụy Điển mà bạn nhìn thấy dưới đây. Nó chỉ ra rằng ông đã chọn cá nhân sản xuất bền vững bằng giấy của Iggesund Paperboard như wrappings vận chuyển cho iPads, chọn người Thụy Điển trên một số các dịch vụ khác. Nó chỉ ra rằng rừng ở bắc Thụy Điển đang sản xuất nguyên liệu thô cho các tông, và chúng được tái trồng lại mỗi lần, như bạn có thể thấy trong video ở trên, cũng như các yêu cầu về luật pháp ở Thu Sweden Điển khi tìm nguồn nguyên liệu rừng. Svelte.

Nguồn: Sưu tầm – Gói thân thiện với trái đất của Apple xuất phát từ rừng Thụy Điển

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *