Google Duo 21 gợi ý rằng người dùng sẽ có thể gửi tin nhắn âm thanh và video đến các số liên lạc

Mới đây, Google Duo 21 gợi ý rằng người dùng sẽ có thể gửi tin nhắn âm thanh và video đến các số liên lạc thông qua ứng dụng của họ.

Theo một báo cáo được công bố hôm nay, ứng dụng hội nghị truyền hình Duo đã có thể gửi và nhận tin nhắn âm thanh và video đến và từ địa chỉ liên lạc. Chia đôi Duo 21 cho thấy các nút giống như biểu tượng mà người dùng sẽ bấm để bắt đầu và dừng ghi âm của một tin nhắn video. Cũng có thể người nhận sẽ nhận được từ Duo. Thông báo tiết lộ nếu tin nhắn được gửi bằng giọng nói hoặc video và ai từ. Tất nhiên, một nút Xem hoặc Nghe sẽ được bao gồm tùy thuộc vào mẫu tin nhắn.

Google Duo 21

Tính năng mới có thể là người gửi hoặc người nhận tin nhắn, hoặc quá trình ghi âm và phổ biến video. Tuy nhiên một chuỗi khác cho thấy nếu không nhìn thấy trong một khoảng thời gian nhất định, một tin nhắn video có thể bị xóa. Chúng ta vẫn chưa được biết khoảng thời gian mà tin nhắn có thể xóa và làm thế nào để người gửi có thể xác định xem đoạn video này vẫn hoạt động khi nó tự mất đi.

Các chuỗi mới nhất được tìm thấy trên Duo có liên quan đến máy ảnh, đề cập đến điều khiển độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Có vẻ như Google có một số điều trong tâm trí sẽ làm cho bạn một ứng dụng cho các cuộc trò chuyện video. Cho phép người dùng tạo và nhận các tin nhắn video và âm thanh được tạo ra qua Duo sẽ làm tăng tầm quan trọng của ứng dụng như một công cụ truyền thông.

Google có thể quyết định không tiếp tục với những ý tưởng này, nhưng có vẻ như một cược khá tốt rằng tương lai của Duo trông rất thú vị.

Xem thêm: BLU ra mắt điện thoại thông minh VIVO 8L đầu tiên của mình

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *