Google nói lời tạm biệt với emoji blob theo một cách kỳ lạ và sáng tạo

Google nói lời tạm biệt với emoji blob theo một cách kỳ lạ và sáng tạo

Google đã quyết định sửa lại biểu tượng cảm xúc của mình cho Android O sắp tới, và làm như vậy nó đã giết chết một biểu tượng Android – biểu tượng cảm xúc blob. Trong khi một số người sử dụng sẽ bỏ lỡ bất kỳ điều gì đáng yêu chút nào, thì những người khác lại vui vẻ hơn là Big G đang chuyển sang một thiết kế quen thuộc hơn với khuôn mặt tròn màu vàng và nhân vật hình người thay thế. Trên thực tế, trên 50% độc giả của PhoneArena vui mừng vì các blob sẽ biến mất khỏi điện thoại của họ, theo cuộc thăm dò ý kiến ​​của chúng tôi.

emoji blob
Google nói lời tạm biệt với emoji blob theo một cách kỳ lạ và sáng tạo

Đối với Ngày Emoji Thế giới, Google đã đăng một lời tạm biệt đau lòng với biểu tượng cảm xúc blob trên blog của mình, chỉ để đảm bảo rằng chúng ta không quên rằng những nhân vật không có hình dáng một số chúng tôi biết và yêu sẽ không còn ở với chúng tôi nữa với phiên bản tiếp theo của Android. Và bài đăng chỉ là sáng tạo, vì nó là lạ.

Người khổng lồ tìm kiếm đã quyết định pha trộn lời bài hát của 15 ca khúc hit khác nhau của các nghệ sĩ như Taylor Swift, Rod Stewart, Fleetwood Mac, Mariah Carey, Kelly Clarkson và nhiều người khác. Các bài hát trải dài từ năm 1971 đến nay. Và để kết thúc điều đó, Google đã quyết định thay thế một phần lớn các cảnh báo trong những lời nhạc mang tính biểu tượng này bằng từ “blob”.

Ngoài ra, người khổng lồ tìm kiếm đã chắc chắn chỉ ra rằng emoji blob sẽ thực sự sống như là gói dán nhãn “Long Live the Blob” trong Google Allo.

Trong trường hợp bạn muốn xem liệu bạn có thể nhận ra tất cả các bài hát trong bài đăng của Google, hãy đảm bảo theo dõi liên kết nguồn dưới đây. Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã sử dụng Google cho một số trong số họ, cố gắng né tránh cụm từ tìm kiếm “blob” theo khả năng của chúng tôi.

Nguồn: Sưu tầm – Google nói lời tạm biệt với emoji blob theo một cách kỳ lạ và sáng tạo

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *