Google và những điều chưa biết về họ?

Chúng ta dùng Google mỗi ngày, mỗi giờ. Google là một công cụ tìm kiếm ưu việt mang về cho người dùng những thông tin hữu dụng nhất.

 

Hãy cùng Hệ Thống VIP Content L2T.info tìm hiểu thêm về gã khổng lồ này nào

Giám đốc Google là ai?

Google được thành lập là năm 1998 tại Mỹ và 2 người sáng lập ra Google trong đó có Giám Đốc Larry Page. Larry Page tên đầy đủ là Lawrence Edward Larry Page (sinh ngày 26/03/1973) – là một doanh nhân người Mỹ. Được xếp hạng là người giàu thứ 24 của trên thế giới theo số liệu thống kê năm 2012.

Những điều chưa biết về Google
Những điều chưa biết về Google

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến người đồng sáng lập ra Google với Larry Page đó chính là Sergey Brin – Giám đốc kỹ thuật tài ba của Google – là một doanh nhân thành đạt người Nga sinh ngày 21/08/1973 tại Moskva.

CEO Google là ai?

Giám đốc sản phẩm – Người vận hành cỗ máy khổng lồ Google chính là Sundar Pichai – Từng đóng vai trò là một Leader về quản lí và cách tân sản phẩm cho Google (vào năm 2004) như: Chrome, Chrome OS và là linh hồn của Google Drive mà chúng ta sử dụng mỗi ngày. Mr. Pichai là con của một kỹ sư điện lâu năm của tập đoàn Anh Quốc (GEC). Pichai từng là cố vấn quản lý tại McKinsey & Company và quản lí sản phẩm, kỹ thuật tại Applied Materials sau khi nhận bằng MS từ Stanford University và MBA từ University of Pennsylvania.

Điều chưa biết về Google
Điều chưa biết về Google

Giám đốc tài chính (CFO) của Google là ai?

Được mệnh danh là người phụ nữ quyền lực nhất Phố Wall – Ruth Porat chính thức trở thành giám đốc tài chính của gã khổng lồ Google. Ruth Porat là 1 mẫu người phụ nữ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong quản lý tài chính. Tờ báo New York Times đã từng nhận định rằng sẽ rất khó để tìm ra được một người giỏi như Ruth Porat. Ruth Porat từng được mệnh danh là “nhân viên ngân hàng tốt nhất” từng được làm việc cùng với Meeker.

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Hãy share bài viết này để chia sẻ những thông tin bổ ích nhé!

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *