Hình ảnh bị rò rỉ có ý hiển thị thanh S Pen của Galaxy Note 8

Hình ảnh bị rò rỉ có ý hiển thị thanh S Pen của Galaxy Note 8

Vào đầu tháng, chúng tôi đã thấy một số khái niệm cho kết quả của Samsung Galaxy Note 8 sắp tới dường như phù hợp với khá nhiều tin đồn về thiết bị này cho đến thời điểm này. Hình ảnh cũng tiết lộ S Pen sẽ được đưa ra trong nhóm Note 8 và mặc dù không có bất kỳ sự cận kề nào, nó dường như không khác biệt rõ ràng so với chiếc Note Note 7 .

thanh S Pen cua Galaxy Note 8
Hình ảnh bị rò rỉ có ý hiển thị thanh S Pen của Galaxy Note 8

Một số hình ảnh bị rò rỉ mới, được cho là của Note 8 S Pen, đã được đưa ra ngày hôm nay để cung cấp một cái nhìn kỹ hơn về thiết bị, nhưng nó an toàn để nói rằng họ không cung cấp cho chúng tôi nhiều chi tiết hơn vượt quá các kết quả từ đầu tháng này.

Các bức ảnh cho thấy một S Pen mỏng, màu đen có vẻ gần như giống với Note 7. Thật khó để đưa ra một sự phán đoán cụ thể về việc liệu những hình ảnh này có cho thấy một phiên bản mới của cây bút hay một cái cũ, Hình ảnh khá mờ. Chúng ta không thể chứng minh rằng đây là Note 8 S Pen, và không bác bỏ nó. Tuy nhiên, một bài đăng Twitter của một tipster, xuất bản không lâu sau khi phát hành các hình ảnh bị rò rỉ, khẳng định điều gì là, trong tất cả các sự công bằng, đã được rõ ràng từ những rò rỉ một mình.

Trong bất kỳ trường hợp nào, dường như chúng tôi sẽ tìm hiểu sớm hơn sau đó, vì Samsung rất có thể sẽ tiết lộ cả Galaxy Note 8 và S Pen kèm theo ở NYC vào ngày 23 tháng 8.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh bị rò rỉ có ý hiển thị thanh S Pen của Galaxy Note 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *