Hình ảnh mới của mẫu sản phẩm Huawei Mate 10 Pro

Hình ảnh mới của mẫu sản phẩm Huawei Mate 10 Pro

Hôm qua, chúng tôi đã cho bạn thấy một vài kết quả cho thấy Huawei Mate 10 Pro với hai màu sắc khác nhau. Phablet, cùng với Huawei Mate 10, sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 10. Sáng nay, chúng tôi có một màn hình hiển thị khác của Mate 10 Pro để cho bạn thấy, mặc dù lần này hình ảnh hiển thị màn hình khóa điện thoại trên màn hình LCD 5.99 inch. Hình ảnh đến với chúng tôi từ chủ rò rỉ Evan Bass. Màn hình có tỷ lệ co 18: 9, độ phân giải 1440 x 2880, và không có nút bấm vật lý ở mặt trước của điện thoại. Máy quét vân tay nằm ở mặt sau của Mate 10 Pro, cùng với thiết lập máy ảnh kép bao gồm ống kính Leica.

Huawei Mate 10 Pro

Các chipset Kirin 970 là dưới mui xe và SoC này bao gồm các tính năng AI chuyên dụng. 6GB RAM nằm bên trong cùng với bộ nhớ 64GB hoặc 128GB. Hai camera ở mặt sau có bộ cảm biến 12MP (có khẩu độ f / 1.6) và một cảm biến 20MP. Có, OIS được bao gồm. Máy ảnh mặt trước 8MP sẽ xử lý các cuộc trò chuyện cá nhân và tự động, và giữ cho đèn sáng là pin 4000mAh.

Dòng sản phẩm Mate 10 bao gồm Mate 10, Mate 10 Pro, Mate 10 lite và Mate 10 Porsche Edition. Huawei hy vọng rằng sự nổi tiếng của đội hình sẽ giúp Apple vượt lên trên thị phần toàn cầu. Mặc dù dữ liệu mới nhất đã giúp Huawei đứng đầu về doanh thu toàn cầu trong quý hai, nhưng sự ra mắt gần đây của Apple iPhone 8 và iPhone 8 Plus, ngoài sự ra mắt sắp tới của Apple iPhone X, có thể giúp Apple lấy lại vị trí đằng sau Samsung.

Nguồn: sưu tầm – Hình ảnh mới của mẫu sản phẩm Huawei Mate 10 Pro

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *