Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Microsoft Surface bị hủy xuất hiện lần nữa

Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Microsoft Surface bị hủy xuất hiện lần nữa

Tất nhiên bạn nhớ Ballad của bề mặt mini. Đây là một bài hát của đất nước được thực hiện bởi The Blake Shelton của The Voice và có đầy đủ những trái tim tiêu biểu đau buồn mà các bài hát country được biết đến. Đó là về một sự kiện đã diễn ra vào tháng 5 năm 2014 để giới thiệu Surface Pro 3 và Surface mini. Nhưng vào ngày của sự kiện, bề mặt mini không bao giờ xuất hiện như là sản phẩm đã được kéo từ dây chuyền lắp ráp vào thời điểm cuối và không bao giờ được sản xuất. Rõ ràng, dây chuyền lắp ráp đã giành được trái tim của mình bằng một sản phẩm khác.

Microsoft Surface

Hôm qua, Evan Blass đã tiết lộ hình ảnh và thông số kỹ thuật của bề mặt mini. Đây không phải là lần đầu tiên các bức ảnh của máy tính bảng chưa từng được công bố. Trở lại vào tháng 6, chúng tôi cho bạn thấy một phiên bản màu đen hued của máy tính bảng mini. Hình ảnh của ông Blass cho thấy bề mặt nhỏ màu đỏ. Máy tính bảng có màn hình 7.5 inch có độ phân giải 1080 x 1440 và tỉ lệ 4: 3. Nếu mini-sống, Snapdragon 800 SoC đã được tìm thấy dưới mui xe với một CPU quad-core và GPU Adreno 330.

Một máy ảnh 5MP đã được lên kế hoạch cho phía sau, và một selfie-snapping máy ảnh 2,1 megapixel được dành cho phía trước. Có hai kế hoạch khác nhau được lên kế hoạch. Một sẽ có 1GB RAM và 32GB lưu trữ bản địa, và một sẽ có đi kèm với 2GB RAM và 64GB lưu trữ bản địa. Bút Surface Bút sẽ đi kèm với máy tính bảng và Windows RT 8.1 sẽ được cài đặt sẵn.

Kiểm tra trình chiếu để xem ảnh của bề mặt Bề mặt bị hủy. Đối với bài ballad của bề mặt mini, đó là một số mà không nhận được yêu cầu quá thường xuyên của các trạm quốc gia. Trên thực tế, nó không tồn tại. Một lần nữa, không phải là Surface mini.

Nguồn: Sưu tầm – Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Microsoft Surface bị hủy xuất hiện lần nữa

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *