Hình nền Essential, tải xuống cho điện thoại Android của bạn ngay

Hình nền Essential, tải xuống cho điện thoại Android của bạn ngay

Điện thoại khái quát của Andy Rubin được cho là cạnh tranh với các điện thoại hàng đầu khác như Apple iPhone 7 và Samsung Galaxy S8. Nó có màn hình 5,7 inch được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 với độ phân giải 1312 x 2560 và được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 SoC với CPU bằng octa lõi 2,45 GHz và Adreno 540 GPU. 4GB RAM nằm bên trong cùng với 128GB bộ nhớ riêng.

Essential

Hai máy ảnh 13MP duyên dáng phía sau, một trong những màu sắc snapping và khác trong đơn sắc. Sự kết hợp đó sẽ cho phép bạn chụp ảnh chất lượng dưới điều kiện ánh sáng yếu. Máy quay mặt trước 8MP tự động chụp ảnh và chụp video. Phía sau là một cặp cổng từ cho phụ kiện mô đun. Hiện tại, một máy ảnh 360 độ có sẵn. Giữ đèn sáng là pin 3.040mAh và Android Nougat được cài đặt sẵn.

Đối với nhiều người trong số các bạn purists ra đó, điện thoại khái quát là hoàn toàn không có nhãn hiệu thương hiệu và nhãn hiệu nhà sản xuất. Và với Titanium and Ceramic build, bạn có thể tránh khỏi việc bỏ điện thoại vài lần mà không để lại dấu vết trên thiết bị mới của mình. Không có sai lầm về nó. Nếu bạn muốn có màn hình hiển thị cạnh đó, các cổng từ cho phụ kiện mô-đun, việc thiếu các nhãn hiệu trên toàn cơ thể của điện thoại và khả năng khoe khoang với mọi người rằng điện thoại của bạn được thiết kế bởi ‘cha đẻ của Android’ Bạn cần phải mua điện thoại cần thiết, nhưng nếu bạn chỉ muốn có cùng hình nền từ Điện thoại thiết yếu trên điện thoại hiện tại thì bạn có thể thực hiện mà không cần đặt ra một xu màu đỏ.

Có sáu hình nền khác nhau để lựa chọn, và mỗi hình chắc chắc trông đẹp trên điện thoại Android của bạn. Kiểm tra hình nền từ Điện thoại khái quát bằng cách nhấp vào trình chiếu dưới đây.

Nguồn: Sưu tầm – Hình nền Essential, tải xuống cho điện thoại Android của bạn ngay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *