Honor 8 Pro và Honor 6X dự kiến sẽ nhận Android 8.0 Oreo vào cuối năm 2017

Honor 8 Pro và Honor 6X dự kiến sẽ nhận Android 8.0 Oreo vào cuối năm 2017

Honor 8 Pro là một trong những điện thoại thông minh cao cấp mới nhất được giới thiệu bởi công ty Trung Quốc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó được cập nhật lên phiên bản mới của Android. Tuy nhiên, thật là tuyệt vời khi Honor đang nghĩ đến việc cập nhật điện thoại thông minh tầm trung ra mắt với Android 6.0 Marshmallow trên hệ điều hành mới nhất của Oreo.

Honor 8 Pro

Honor 6X và Honor 8 Pro sẽ nhận được bản nâng cấp Oreo Android 8.0 được mong đợi vào cuối năm nay. Các cựu có thể nhận được cập nhật vào đầu năm 2018, nhưng điều đó không nên làm phiền bất cứ ai mua điện thoại thông minh.

Rõ ràng, đã có một buổi họp mặt ở New Delhi, Ấn Độ, nơi những người hâm mộ của nhãn hiệu Honor đã gặp các quan chức của công ty và đặt câu hỏi về các thiết bị mới và cũ. Trong buổi họp mặt, Honor đã xác nhận rằng hai điện thoại thông minh này chắc chắn sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo vào một thời điểm nào đó trong những tháng tới.

Chúng tôi cũng hy vọng Honor 8 và Honor 9 sẽ nhận được cập nhật, mặc dù chúng tôi đang chờ đợi công ty Trung Quốc cung cấp cho chúng tôi lịch trình. Ngoài ra, tính khả dụng của bản cập nhật có thể phụ thuộc vào khu vực, do đó một số có thể nhận được bản cập nhật Oreo Android 8.0 mới sớm hơn những người khác.

Nguồn: Sưu tầm – Honor 8 Pro và Honor 6X dự kiến sẽ nhận Android 8.0 Oreo vào cuối năm 2017

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *